Home Cuộc sống THNM – Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi hôn?

THNM – Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi hôn?

5
0


Nhắm mắt khi hôn sẽ giúp bạn tập trung hơn vào cảm giác của mình.

Nụ hôn dài nhất thế giới kéo dài 58 giờ, 35 phút và 58 giây. Dù không biết làm cách nào mà cặp đôi này có thể tồn tại lâu đến vậy, nhưng bạn có thể đã có câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra: Tại sao mọi người lại hôn nhau nhắm mắt?

Nhắm mắt giúp não tập trung tốt hơn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà tâm lý học, khi xung quanh có quá nhiều hình ảnh hoặc sự phân tâm sẽ khiến não bộ của chúng ta khó tập trung. Khả năng nhận thức mọi thứ của con người trở nên kém đi do mắt chúng ta phải làm việc nhiều hơn.

Nó giúp bạn tập trung hơn vào xúc giác của mình

Cũng giống như nhắm mắt giúp loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh bạn, nó cũng cho phép bạn cảm nhận trọn vẹn cảm giác hôn. Bằng cách nhắm mắt để hôn, chúng ta cho phép não bộ tập trung vào xúc giác của chúng ta hơn là vào các trải nghiệm giác quan khác.

Nhắm mắt giúp bạn không còn bối rối

Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi hôn?

Vì nụ hôn là một trong những điều riêng tư và thân mật nhất từ ​​trước đến nay, nó có thể khiến bạn hoặc đối tác của bạn gặp rủi ro. Để tránh điều này và cảm giác khó xử, chúng tôi thường nhắm mắt trước khi hôn.

Mở mắt khi hôn có thể hơi … đáng sợ

Mặc dù giao tiếp bằng mắt là quan trọng, nhưng hôn khi mở mắt không mang lại kết quả như mong muốn. Nó không chỉ khiến đối tác khó chịu mà còn có thể lấn át não bộ và khiến bạn không thể cảm nhận được dư vị ngọt ngào của nụ hôn.

Tại sao 'khách sạn tình yêu' ở Nhật Bản lại nổi tiếng đến vậy?

Tại sao ‘khách sạn tình yêu’ ở Nhật Bản lại nổi tiếng đến vậy?

Trên tầng 7 của một tòa nhà ở Nhật Bản, một cuộc thương lượng khó chịu đang diễn ra.

Ngọc Trang (Theo Bright side)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here