Home Cuộc sống THNM – Tâm sự của gái gọi cao cấp

THNM – Tâm sự của gái gọi cao cấp

7
0


Trong 5 năm làm gái gọi cao cấp, Ashley Chan, 24 tuổi, đã học được một số nguyên tắc, bao gồm cách giữ mọi thứ hoàn toàn bí mật và lý do bạn không bao giờ nên yêu.

Trong cuốn hồi ký mới của Chan có tựa đề “Scarlet Harlot: My Double Life”, cô gái sinh viên vén bức màn về ngành công nghiệp tình dục ở một thành phố sạch sẽ vẫn có những nơi “bẩn thỉu”, nơi đàn ông sẵn sàng trả hàng nghìn đô la cho dịch vụ theo giờ. của Chan và cộng sự.

Cô từng được trả tiền để quan hệ tình dục với khách hàng. Với thời gian phục vụ đơn giản hơn, cô ấy sẽ ở trong một khách sạn và để khách hàng “làm bất cứ điều gì họ muốn” trong vòng 2 giờ.

Chan từ chối tiết lộ con số chính xác về thu nhập của mình nhưng cô ung dung kể về những gì mà công việc mang lại: những món đồ hàng hiệu, một ca phẫu thuật nâng mũi và sửa cằm có giá 8.900 USD. , cộng với toàn bộ học phí đại học.

“Trong thời gian đại dịch, công việc của tôi khá khó khăn và thu nhập của tôi giảm tới 60%”, cô nói. “Nhưng tôi vẫn khá may mắn so với những người khác.”

Trong cuốn hồi ký của mình, Chan nói về các cấp độ khác nhau của gái mại dâm. Cấp thấp nhất là các cô KTV – những người làm việc trong các quán karaoke. Cô cũng nói về những khách hàng đã đưa cô đi khắp thế giới, về việc chủng tộc và quốc tịch đóng vai trò như thế nào trong việc định giá gái mại dâm.

“Những cô gái đến từ các nước Đông Nam Á xinh hơn, nhưng lại không thông minh bằng những cô gái ở những nơi khác. Họ đẹp như một người vợ dùng để “trang trí” nhưng lại thiếu khả năng tiếp xúc vì bất đồng ngôn ngữ. Giá của họ sẽ thấp hơn một chút ”.

Chan tự nhận mình là “chủ doanh nghiệp” vì cô ấy là hàng hóa. Do đó, cô liệt kê rất nhanh các khoản chi của mình: lớp yoga để giữ dáng, mua mỹ phẩm hàng hiệu đắt tiền để thể hiện bản thân trước khách hàng, cũng như khám sức khỏe định kỳ. để đảm bảo cô ấy có thể đủ khả năng làm việc.

Cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp hợp pháp nào, Chan nói rằng mại dâm chắc chắn bị ảnh hưởng bởi quá trình hiện đại hóa. Truyền thông xã hội và internet đã “phá hủy” cách làm việc cũ, phá giá gái mại dâm và môi giới cùng nhiều tệ nạn khác.

Câu chuyện của Chan không quá khác biệt. Cha mẹ cô đã chia tay, để lại cô với bà ngoại ngay sau khi cha cô rời đi để lập gia đình mới. Ông từ chối hỗ trợ tài chính cho con gái sau khi học xong cấp 2 ở tuổi 16. Mong muốn có cuộc sống tốt hơn cho bản thân, Chan đã liên hệ với một đơn vị tuyển dụng với thu nhập 300-400 đô la Singapore mỗi ngày.

Thành Long thẳng thắn khi nói về ảnh hưởng của bố đến cuộc sống của anh. “Nghề gái gọi không tự nhiên mà có. Về cơ bản, cha tôi đã bắt tôi làm công việc này. Nếu anh ấy trả tiền học cho tôi, tôi đã không phải làm vậy.

“Tôi cũng đã xem xét các lựa chọn khác trước khi trở thành gái gọi năm 19 tuổi, nhưng tôi quyết định, trước tiên tôi cần tiền để học”, cô viết trong hồi ký.

“Và tôi thừa nhận rằng tôi làm gái mại dâm vì tiền, vì thời gian và sự linh hoạt của nó.”

Ngoài ra, Chan cũng nhắc lại một chi tiết trong suốt cuốn sách của mình, rằng cô ấy thực sự thích tình dục dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, với tất cả sự vô tư của mình, cô không thể thoát khỏi kiếp gái gọi mà không bị thương.

“Mọi người nghĩ rằng họ có thể bán dâm trong một thời gian ngắn để kiếm tiền, và sau đó bỏ nó”, cô nói.

“Nhưng làm thế nào bạn có thể bán cơ thể của bạn mà không thay đổi bạn?”

Công việc đã để lại cho Chan những vết sẹo cả về tinh thần và thể xác. Thời gian ngắn ngủi làm việc cho một quán bar cao cấp từng khiến cô bị tổn thương. Ở đây có những người đàn ông nói những điều khó chịu và khiến cô ấy cảm thấy bản thân mình không xứng đáng. Các cô gái ở đó chấp nhận nó. Họ coi trọng vật chất. Tất cả những gì họ quan tâm là Chanel và hàng xa xỉ. Vì vậy, họ chấp nhận đánh đổi.

Cô cũng từng tự tử không thành, mắc chứng rối loạn ăn uống và chứng đau nửa đầu dai dẳng.

“Tôi chán nản đến mức không muốn làm gì cả. Tôi thức dậy, ngủ, thức dậy và ngủ tiếp và không nghĩ về bất cứ điều gì.

“Mọi người đã cười vào điều đó. Họ nói: “Gái gọi thì có áp lực gì không?”. Nhưng đối phó với rất nhiều cảm xúc của con người, với tâm lý của họ, không hẳn là điều dễ dàng nhất, nhất là khi bạn không còn lối thoát. Bạn giữ nó trong mình, rồi nó trở nên nguy hiểm.

Năm 2016, Chan tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore vận động cho quyền của người bán dâm. Ở đây, cô ấy là một tình nguyện viên. Cô ấy dạy những gái mại dâm khác về tầm quan trọng của việc thường xuyên đi xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm và nơi họ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để giúp mọi người hiểu rõ hơn về mại dâm.

“Bạn cần phải nuôi dưỡng lòng từ bi với những người hành nghề mại dâm để khiến họ cảm thấy như bạn là người bình thường”, cô nói.

“Người bán dâm không phải là thứ bạn có thể coi thường chỉ vì họ làm công việc mà bạn không thích.”

Chan cũng cho biết cô đang có kế hoạch bỏ công việc này sau khi tốt nghiệp đại học để kiếm một công việc văn phòng – điều mà cô có thể ghi vào hồ sơ của mình.

Con trai của 'gái bán hoa' học cách tha thứ cho mẹ

Con trai của ‘gái bán hoa’ học cách tha thứ cho mẹ

“Năm 13 tuổi, mẹ tôi bỏ tôi và em gái tôi vì người tình bạo hành và bỏ đi.”

Đăng Dương(Theo SCMP)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here