Home Cuộc sống THNM – Thất vọng quá nhiều lần, bạn sẽ học cách buông...

THNM – Thất vọng quá nhiều lần, bạn sẽ học cách buông bỏ

4
0


Tuổi trẻ cho bạn một đặc ân gọi là tình yêu, nhưng tiếc rằng không phải tình huống nào cũng được đáp lại trọn vẹn.

1. Trái tim luôn ôm trong mình những kỳ vọng, nhưng thực tế hết lần này đến lần khác bị phủ nhận. Đến một khoảnh khắc nào đó, khi thất vọng tràn trề, cô đành buông bỏ mảnh tình vắt vai cả tuổi thanh xuân.

2. Lúc đó giận lắm, nhưng không đủ kiên nhẫn mà cãi nhau, đôi co. Im lặng có lẽ là hình thức mong manh nhất của một loại thất vọng.

Thất vọng quá nhiều lần, bạn sẽ học cách buông bỏ - 1

Có rất nhiều lý do cho sự thất vọng. (Ảnh: Lê Kim Hùng)

3. Khi còn trẻ, tôi gom hết thành tâm, ấm áp và trao cho anh. Nhưng rồi, sự xuất hiện của cô gái chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi đã khiến trái tim anh tan nát. Đó có phải là khoảnh khắc mà người ta thường nhắc đến khi yêu?

4. Có một khoảng thời gian, mỗi khi tức giận, tôi lại nghĩ về điều đó. từ biệt. Không phải vì trái tim đã hết yêu, mà suy cho cùng, nhiệt huyết dành cho mảnh tình này cũng sớm phai nhạt theo vô số lời hứa tan vỡ. Lời hứa rất quan trọng, nhưng thường thì người nói nhanh quên, người nghe thì nhớ mãi.

Thất vọng quá nhiều lần, bạn sẽ học cách buông bỏ - 2

Chỉ cần xét rằng, mọi sự cố xảy ra trong cuộc sống đều có lý do nhất định. Điều bạn nên làm là bình tĩnh đón nhận. (Ảnh: Lê Kim Hùng)

5. Tôi nhớ, tôi và bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch để kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Tôi đã rất vui mừng và sẵn sàng để đi. Đến phút cuối cùng, vì một cuộc hẹn, anh đã bỏ mặc tôi một mình giữa ga tàu. Giây phút đó, tôi không gọi là thất vọng nữa, mà cạn kiệt niềm tin yêu thì tan tành.

6. Mọi quan tâm đến tình yêu đều là tự nguyện. Một người thật lòng yêu bạn, đương nhiên sẽ biết cách làm cho bạn hạnh phúc. Và nếu đến một câu hỏi bắt buộc, bạn phải “mua cho mình một sợi dây”. Đừng bao giờ tự giãi bày để rồi gom đủ thất vọng, vì người buồn chỉ có bạn mà thôi.

7. Tuổi trẻ này ai cũng trải qua một đôi lần thất vọng. Có nhiều lý do khiến bạn phải buồn khi thời gian trôi qua kẽ tay. Tôi đã từng chôn chặt mọi cảm xúc rung động với người ấy, sau này, tôi mới hiểu ra rằng, năm đó chúng ta nhớ nhau vì không ai đủ can đảm để ngỏ lời yêu.

8. Tình yêu như ảo ảnh. Điều bạn nên làm là buông bỏ sự hoài nghi của mình, nếu không muốn tự mình ôm lấy thất vọng. Khi bước vào thế giới tình yêu, bạn thường mơ rất nhiều. Tình yêu là một cảm xúc, nhưng cũng là một thực tế.

9. Có những lúc bạn không nhất thiết phải bận tâm tại sao mình lại thất vọng với câu chuyện mà ngay từ đầu bạn đã biết kết cục. Người được yêu là đủ, nếu bạn buồn một chút là đau, còn người không yêu thì dù bạn có ôm trong lòng thất vọng, họ cũng tiếc nuối để ý. Vì vậy, suy cho cùng, mọi thất vọng đều tự nó xuất hiện.

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững

Nguyên tắc hẹn hò thông minh để có một tình yêu bền vững

Bạn luôn than phiền rằng tình yêu lạc lối nên mãi mãi không đến với bạn. Đôi khi, việc yêu không chỉ phụ thuộc vào duyên số mà còn phụ thuộc vào chính năng lực của bạn.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here