Home Cuộc sống THNM – Tôi bị làm phiền bởi lời đề nghị làm tình...

THNM – Tôi bị làm phiền bởi lời đề nghị làm tình nhân của chồng cũ

5
0


Có lẽ tôi thèm được vòng tay chồng ôm chặt vào lòng khi ngủ. Cảm giác như vậy, tôi thấy mình vẫn còn yêu, nhớ chồng cũ.

Tôi và chồng kết hôn được 8 năm và mới ly hôn được gần 5 tháng. Chúng tôi có với nhau hai cô con gái. Sau khi chia tay, tôi và con gái út chuyển đến chung cư mới mua còn chồng và con gái lớn ở nhà ông bà nội.

Nguyên nhân khiến hôn nhân của chúng tôi tan vỡ đến từ nhiều phía. Chồng tôi lười biếng, vô tư, ỷ lại bố mẹ, không có chính kiến. Mẹ chồng tôi là một bà mẹ chồng cứng đầu, nghiêm khắc, luôn tìm cách gây gổ khi tôi không chịu sinh cháu trai để nối dõi.

Cuộc sống quá ngột ngạt, tôi đã tích góp tiền bạc, vay mượn thêm để mua nhà với mong muốn níu kéo cuộc hôn nhân. Nhưng chồng tôi vẫn cố nói rằng thà bỏ vợ chứ không bao giờ bỏ bố mẹ.

Dù đã gần 40 tuổi nhưng chồng tôi như con lớn trong nhà, mọi nhu cầu đều do mẹ và vợ phục vụ. Anh đi làm về chỉ ôm máy tính chơi game, không động tay vào việc gì hay chăm sóc con cái.

Tôi bị làm phiền bởi lời đề nghị làm tình nhân của chồng cũ

Bộ quần áo thay ra vương vãi trong phòng nếu tôi không dọn thì mẹ chồng tôi làm rồi quay ra cằn nhằn tôi không biết chăm chồng. Mỗi bữa ăn, mẹ vợ chỉ để ý xem anh thích ăn gì chứ không để ý người khác thế nào.

Có tuần mẹ chồng nấu món trứng xào liên tục khiến mẹ con tôi không nuốt nổi cơm vì sợ món này. Sau này, tôi đòi ăn riêng, bố mẹ và con cái ăn chung trong khi chồng tôi vẫn ăn với ông bà.

Chồng đau đầu sổ mũi thì cả nhà náo loạn vì anh kêu ca, đòi hỏi, tôi dù nằm liệt giường cũng không hỏi được nửa lời. Vì vậy, khi anh ấy không đồng ý dọn ra ở riêng, tôi lập tức đề nghị ly hôn.

Giữa chúng tôi không có tài sản chung, chỉ có hai mẹ con nên thủ tục hoàn tất nhanh chóng. Tôi đã nghĩ mình sẽ mạnh mẽ, chuyện ly hôn không thành vấn đề vì tôi đã từng một mình làm mọi thứ.

Nhưng chuyển ra ở riêng, tôi thấy trống trải vô cùng khi chỉ có hai mẹ con. Trước đây, dù chồng hờ hững nhưng cả nhà vẫn ngủ chung một chiếc giường êm ấm. Những cơn gió lạnh ùa về, ôm con trên chiếc giường rộng lớn mà tôi thấy cô đơn.

Có lẽ tôi thèm được vòng tay chồng ôm chặt vào lòng khi ngủ. Cảm giác như vậy, tôi thấy mình vẫn còn yêu, nhớ chồng cũ, nhất là những giây phút ân ái mặn nồng.

Tôi không có cảm giác hận, mỗi lần anh nhắn tin hỏi thăm, tôi đều trả lời, nhiều khi vẫn khóc vì nhớ anh hàng đêm. Tôi thấy anh cũng nhớ vợ con, thường xuyên ghé qua đón hai mẹ con để cả nhà đi ăn sáng.

Trong lần gặp gỡ gần đây, chồng cũ của tôi đã đưa ra một đề nghị bất ngờ với tôi. Anh nói: “Chúng ta không có duyên làm vợ chồng, nhưng đời sống tình dục viên mãn trước đây anh không thể nào quên được, hay em là tình nhân của anh, anh sẽ làm theo ý cả hai”.

Hôm đó, tôi khá bất ngờ, cảm thấy hơi phật ý nên về trước. Nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi thấy bạn đã không sai, chính tôi cũng đang rất cần.

Tuy nhiên, nếu đồng ý với lời đề nghị của chồng cũ, tôi cảm thấy rất khó hiểu, làm khác nào tôi tự biến mình thành “rau sạch” miễn phí của anh ấy. Còn chuyện hàn gắn hôn nhân, tôi không nghĩ đến vì tôi biết mình không thể chịu đựng thêm một lần nữa sự lười biếng, cẩu thả của chồng.

Bi kịch ngoại tình với chồng cũ

Bi kịch ngoại tình với chồng cũ

Tôi không nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ rơi vào trường hợp này.

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here