Home Cuộc sống THNM – Tôi đã có một cuộc tình ý thức hệ với...

THNM – Tôi đã có một cuộc tình ý thức hệ với vợ hàng xóm của tôi

6
0


Xét về vẻ đẹp và sự khéo léo, cô ấy thua xa vợ tôi. Cô ấy vừa có một giọng hát đẹp và truyền cảm. Bất cứ khi nào tôi nghe cô ấy hát, trái tim tôi như bị đánh cắp.

Tôi và chồng 45 tuổi, có hai con một trai một gái, nhà cửa đầy đủ, công việc tốt. Vợ tôi là một người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp, khéo léo, kiếm tiền giỏi. Trước khi kể câu chuyện khó khăn của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi rất yêu vợ. Từ khi yêu và lấy nhau đến nay hơn 17 năm, tôi chưa bao giờ phản bội vợ.

Không hiểu sao gần đây, tôi có tư tưởng ngoại tình với vợ hàng xóm. Cô ấy kém tôi 5 tuổi, sống cạnh nhà tôi, mới chuyển đến khoảng 2 năm nay. Cô ấy không xinh, không thông minh, không lanh lợi nhưng lại có giọng hát rất hay.

Khu dân cư nơi tôi sinh sống hầu hết là các cặp vợ chồng trẻ, từ quê lên thành phố lập nghiệp, tự mua nhà. Vì vậy, mọi người đều hòa đồng, dễ mến, thường xuyên qua lại nhà bạn chơi.

Chồng cô ấy bằng tuổi tôi. Cả hai chúng tôi đều rất thích trồng lan nên thường chia sẻ cách trồng, thảo luận về các giống lan, giá cả thị trường của loại cây này.

Ngày 2/9, khu dân cư chúng tôi tổ chức ăn uống, hát karaoke với nhau. Tôi thích nghe và hát nhạc trữ tình, nhạc đồng quê và nhạc thính phòng. Cả 3 dòng nhạc này cô đều hát được và hát rất hay. Ca từ, nốt cao, nốt trầm hay cách luyến láy đều được cô thể hiện tốt như một ca sĩ chuyên nghiệp. Tôi ngồi nghe cô hát một cách say mê, chăm chú.

Tôi vào trang cá nhân của cô ấy để kết bạn, nói chuyện về âm nhạc. Chúng tôi đã nói chuyện rất hòa hợp. Cô cho biết, trước đây từng có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng không được gia đình chấp nhận nên thường hát và thuộc lòng nhiều bài hát.

Nhà cô ấy có một bộ dàn karaoke khá hay. Cuối tuần, khi rảnh rỗi, cô lại bật điện thoại đi hát. Cô hát rất nhiều bài, bài nào cũng hay, đi vào lòng người. Ở nhà, nghe cô ấy hát, tôi lại chết lặng, tưởng tượng ra nhiều cảnh. Trái tim tôi như bị ai đó đánh cắp. Nhưng khi tôi gặp cô ấy, tôi không cảm thấy gì cả. Tôi không biết đây có phải là ngoại tình tư tưởng hay không?

Đang giúp anh hàng xóm tội nghiệp thì nhận đòn 'sấm sét' từ vợ

Đang giúp anh hàng xóm tội nghiệp thì nhận đòn ‘sấm sét’ từ vợ

Tôi chỉ muốn giúp chị hàng xóm của tôi. Không ngờ vợ lại ghen tuông khiến tôi rơi vào tình cảnh như thế này ngay.

Độc giả: HKSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here