Home Cuộc sống THNM – Tôi đã rất bế tắc sau khi ly hôn với...

THNM – Tôi đã rất bế tắc sau khi ly hôn với người chồng đồng tính của mình

9
0


Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng đồng tính, tôi đến với người chồng thứ hai. Chúng ta đều là tập 2 của nhau, đều đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên rất khao khát được làm lại từ đầu.

Bước vào cuộc hôn nhân thứ hai sau khi chia tay người chồng đồng tính, tôi vẫn cảm thấy hụt hẫng và bế tắc. Em đã chọn sai một lần, em sợ sẽ lại chọn sai.

Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm công nhân và sống với người chồng thứ hai. Tôi và chồng đều là tập 2 của nhau. Tôi có 1 con trai, tôi đang sống với bố. Chồng đồng tính của tôi nên ở với anh ấy, tôi không được yêu thương, chăm sóc. Tình dục không có.

Dù chồng cũ của tôi là người tài giỏi, kiếm tiền và sống có trách nhiệm với gia đình, không yêu tôi, không hòa thuận với tôi trong phòng nhưng anh ấy chăm con và làm việc nhà rất tốt.

Tôi ly hôn vì cảm thấy mình không thể làm vợ. Chuyện này, gia đình chồng cũ rất hiểu và thông cảm cho tôi. Sau khi ly hôn, mối quan hệ của tôi và gia đình chồng cũ rất tốt. Tôi vẫn về thăm con. Họ hàng nhà chồng cũ vẫn quý mến tôi. Chồng cũ của tôi là người đồng tính nên anh ấy không đi nữa mà ở lại nuôi con.

Tôi tìm đến người thứ hai vì thấy anh ấy có thiện cảm với mình. Tôi cũng yêu hoàn cảnh của bạn. Anh ly hôn vì vợ chê anh nghèo, chạy theo người khác. Trước khi sống với chồng cũ, tôi không được làm vợ nên khi nhìn thấy chồng bây giờ, tôi như mê mẩn.

Chồng tôi hiện tại chỉ đi làm thuê, lương tháng 8 triệu đồng. Tôi học xong thạc sĩ nhưng chưa có việc làm nên chỉ đi làm công nhân. Gia đình chồng tôi có trang trại chăn nuôi lợn, gà, vịt nhưng đợt vừa rồi vật nuôi bị bệnh chết gần hết.

Sau khi kết hôn với người chồng thứ hai, tôi cảm thấy rất nhiều gánh nặng. Có lẽ vì yêu, chiều chồng quá nên từ ngày lấy chồng, tôi lười biếng vô cùng. Bạn không giúp tôi việc gì, ăn ở cũng không gọn gàng.

Sáng nào tôi cũng phải dậy sớm dọn dẹp, nấu nướng, cho gà vịt, lợn ăn. Tôi đi làm đến tối mịt mới về, tất bật cơm nước, dọn dẹp cho gia đình chồng. Tuy nhiên, mẹ chồng không thương tôi, coi tôi đủ thứ. Bà tôi hay mỉa mai rằng tôi tốn nhiều gạo cho tấm bằng thạc sĩ nhưng giờ tôi vẫn đi làm công nhân. Rồi cô ấy so sánh tôi với vợ cũ của chồng vì cô ấy kiếm tiền.

Lấy nhau về tôi mới biết chồng mình là loại người không lo cho tương lai, sống hoang phí. Anh ta vẫn mê chọi gà, mỗi lần đi chọi gà không thèm đoái hoài gì đến vợ.

Em mang bầu đến tháng thứ 5 thì bị động thai nên chị đành cam chịu ở nhà dưỡng thai. Thấy bạn ốm yếu nên chồng cũng không đoái hoài gì. Biết tôi mang thai con gái, chồng và gia đình chồng thất vọng. Không những thế, mẹ chồng cô còn nhiều lần bóng gió chuyện cô ở nhà ăn bám chồng.

Hôm đó là sinh nhật của tôi. Tôi năn nỉ chồng mua quà. Không ngờ mẹ chồng tôi nghe được, bà cắt ngang một câu: “Con trai mà đòi quà thì làm gì được, nhà này đòi gì, ăn bám mà không nhục”.

Chồng tôi quay đi và quát: “Em hết tiền, nếu vợ cứ đòi tiền, đòi quà, thích gì thì tự mua”. Nghe những lời của chồng và mẹ chồng mà tôi rơi nước mắt. Tôi nghỉ việc, nhưng tôi cũng biết thân phận của mình. Tôi cũng lo nấu nướng, dọn dẹp, lợn gà chứ không nói dối chơi. Vậy mà mẹ chồng tôi lại nỡ lòng nào nói những lời như vậy.

Trong lúc đó, chồng cũ nhắn tin cho tôi: Chúc mừng sinh nhật. Biết bạn thích ăn gà rán nên tôi đã mua cho bạn một đơn hàng lớn. Nếu bạn không phiền, tôi sẽ mang nó cho bạn. “

Nghe tin nhắn của chồng cũ, tôi ứa nước mắt, vội vàng ngăn anh không cho mang đồ vì sợ chồng hiểu lầm. Những ngày này, đêm nào tôi cũng khóc thầm vì tủi thân và hụt hẫng. Tôi không muốn sống chung với chồng và gia đình chồng nữa, nhưng quay lại với chồng cũ thì tôi không còn cơ hội.

Dừng 2 cuộc hôn nhân chắp vá để tìm bến đỗ bình yên cho các con

Dừng 2 cuộc hôn nhân chắp vá để tìm bến đỗ bình yên cho các con

“Tôi không thể để những sai lầm của cuộc đời mình khiến họ đau khổ. Tôi phải chấm dứt mọi điên cuồng vì sung sướng trong mộng ảo, để đổi lấy cuộc sống bình yên cho con mình ”.

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here