Home Cuộc sống THNM – Tôi gắp thức ăn cho bạn, và bố đưa tay...

THNM – Tôi gắp thức ăn cho bạn, và bố đưa tay ra và ném thịt đi

3
0


Có bữa thì chỉ ngồi ăn, không được gắp thức ăn. Con tôi rất thích mẹ tôi đút thịt vào bát, nó còn thò tay vào bát và tôi lấy thịt ném đi.

Tôi năm nay 50 tuổi. Nói thật là tôi không biết phải bắt đầu từ đâu nữa vì số phận và cuộc đời tôi thật cay đắng và gian khổ. Em xin kể lại cảm xúc, mong mọi người đọc và thông cảm cho em!

Tôi sinh ra ở nông thôn, nhưng gia đình tôi không phải làm nông như bao gia đình khác. Bố tôi làm cán bộ xã, sau là cán bộ huyện, mẹ buôn bán ngoài chợ nên cuộc sống của gia đình tôi không mấy khó khăn về kinh tế. Em là con út trong gia đình có 6 anh chị em nên em sẽ luôn được yêu thương và chiều chuộng!

Năm 21 tuổi, bố mẹ tôi kết hôn với gia đình bạn của bố tôi (hôn nhân không tồn tại yêu và quý). Gia đình chồng tôi lúc đó khó khăn vô cùng, phải nói là thiếu ăn.

Chồng tôi đi làm thuê, một lần chồng đau ốm. Tôi không có tiền trong túi để xin tiền mẹ mua thuốc cho anh.

Mới cưới được 10 ngày, tôi bị chồng đánh cho một trận tơi bời suốt một tuần không ăn được cơm áo. Lý do là với bạn tôi đi lấy chồng, tôi muốn trả tiền cưới cho bạn nhưng chồng tôi không đồng ý.

Tôi nói, tại sao bạn lại ích kỷ như vậy. Cưới người ta quà cáp, giờ cưới thì phải trả, em không đồng ý anh vẫn phải trả tiền cho người ta.

Tôi chưa kịp nói hết câu thì anh ta đã lao vào đá tôi túi bụi khiến tôi không thể đứng dậy. Bực nhất là bố vợ và chị gái ở đó mà không ai ngăn cản, cứ đứng nhìn tôi như vậy.

Sau ngày hôm đó, tôi không thể ăn uống, đi lại đau đớn. Tôi đem chuyện kể cho cô ấy (em của bố tôi -nv), không kể cho bố mẹ tôi nghe. Cô tôi khuyên nên chịu đựng nhưng nói ra bố mẹ xấu hổ lắm!

Tôi chỉ muốn về nhà ngay, nhưng nghĩ đến bố mẹ, tôi đành cam chịu (thời tôi mà bỏ chồng thì gia đình sẽ bị chê cười khắp nơi).

Sau lần đó tôi suy sụp và càng phát hiện ra tính xấu của chồng: gia trưởng, vũ phu và vô tâm.

Cho đến ngày hôm nay, sau 30 năm chung sống, tôi đã phải chịu quá nhiều tủi hổ và đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Mỗi lần không hài lòng hay bực bội về nhà là anh lại đổ hết lên đầu vợ con. Tôi và các con luôn bị đánh.

Tôi bị đánh, những đứa trẻ yêu mẹ nhảy lên lon bị đánh bằng tất hay những đứa trẻ bị tôi đập vào lon cũng bị đánh như vậy. Chưa kể, nhiều lần anh say xỉn, ba mẹ con chạy như bị tai nạn sẽ bị chém chết!

Tôi luôn phải làm việc vất vả từ tờ mờ sáng đến tối mịt, nhưng một mình tôi vẫn phải lo cho gia đình, chăm con.

Kinh tế thế nào chồng tôi quán xuyến hết. Chi tiêu, mua sắm hay cho ai đó tôi không có quyền can thiệp.

Trong nhà, ai ốm đau, tôi luôn chăm sóc chu đáo. Chồng ốm phải vào viện, tôi ở bên cạnh, nhưng trên giường bệnh luôn bị anh chửi!

Chăm lo cho gia đình như vậy mà con ốm nặng phải nhịn đói 2 ngày không ai hỏi han. Chồng tôi không để mắt đến việc tôi sống chết, con cái không ở nhà.

Có lần tôi bị gãy chân nhưng vẫn phải chống gậy đi lại để làm việc vặt và lo cơm nước. Có bữa thì chỉ ngồi ăn, không được gắp thức ăn. Con tôi rất thích mẹ tôi đút thịt vào bát, nó còn thò tay vào bát và tôi lấy thịt ném đi.

Cay đắng là vậy nhưng tôi vẫn phải nhẫn nhịn vì cô ấy, muốn cho cô ấy một cuộc sống gia đình không bị chia cắt.

Tôi sinh được ba đứa con gái, cả ba đều sinh ba, một mình tôi tần tảo nuôi con.

Mỗi lần anh đến bệnh viện, những người bên cạnh đều hỏi anh đang ở đâu. Hiện tại, con gái đầu của tôi đã lập gia đình, đứa thứ hai vào đại học, tôi muốn sống cho riêng mình để những năm tháng cuối đời được bình yên.

Chúng tôi ly thân nhưng vẫn sống chung một nhà.

50 tuổi tôi biết, nếu đi xa tôi vẫn chỉ có 2 bàn tay trắng và 3 đứa con. Nhưng nếu không chia tay thì tôi phải làm sao để thay đổi? Xin các bạn xa gần hãy cho tôi những lời khuyên chân thành. Cảm ơn rât nhiều.

Màn cầu hôn của bố chồng trước đám cưới khiến cô dâu trẻ phẫn uất

Màn cầu hôn của bố chồng trước đám cưới khiến cô dâu trẻ phẫn uất

Trong ngày rước dâu, bố chồng yêu cầu chúng tôi diễn một “vở kịch” chỉ để thỏa mãn danh dự của mình.

Độc giả NPSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here