Home Cuộc sống THNM – Vicem Hà Tiên tài trợ 20 tỷ đồng xây trường...

THNM – Vicem Hà Tiên tài trợ 20 tỷ đồng xây trường học tại Kiên Giang

1
0


Ngày 06/11/2020, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên tài trợ 20 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Bình 2 tại xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Đại diện Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 (Vicem Hà Tiên) cho biết, đơn vị mong muốn đưa hơn 600 học sinh, hơn 30 giáo viên, nhân viên trường đạt chuẩn về cơ sở vật chất. “Đây sẽ là công trình có ý nghĩa thiết thực góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh” – đại diện Vicem Hà Tiên nhấn mạnh.

Vicem Hà Tiên tài trợ 20 tỷ đồng xây trường học tại Kiên Giang

Vicem Hà Tiên là một trong những đơn vị tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Từ năm 2015 đến nay, Công ty đã tài trợ hơn 50 tỷ đồng, trong đó phần lớn dành cho giáo dục. Đây là chiến lược của tập đoàn với mong muốn tạo điều kiện để các em học sinh phát huy tinh thần hiếu học, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương cũng như đất nước.

Nhà máy Xi măng Hà Tiên (nay là Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên) được khởi công xây dựng tại thị trấn Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang năm 1964 với công suất 240.000 tấn clinker / năm. Công ty cũng có một nhà máy xi măng đặt tại Thủ Đức với công suất 300.000 tấn / năm.

Vicem Hà Tiên tài trợ 20 tỷ đồng xây trường học tại Kiên Giang

Đến nay, công suất của Vicem Hà Tiên lên tới 4,3 triệu tấn clinker và 7,5 triệu tấn xi măng / năm; chiếm trên 30% thị trường xi măng phía Nam (tương đương 10% thị phần cả nước). Công ty phân phối các sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu xây dựng như: PCB40, Đa năng, Xây dựng, Nền móng, gia cố đất …

(Nguồn: Vicem Hà Tiên)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here