Home Cuộc sống THNM – Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu Châu...

THNM – Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu Châu Á về Di sản, Ẩm thực và Văn hóa

5
0


Mới đây, tổ chức World Travel Awards đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) lần thứ 27 khu vực Châu Á 2020 bằng hình thức trực tuyến.

Được thành lập vào năm 1993, WTA đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành một trong những giải thưởng hàng đầu trong ngành du lịch.

Tại WTA năm nay, Việt Nam vinh dự được xướng tên chiến thắng trong cuộc bình chọn ở các hạng mục: Điểm đến Di sản hàng đầu Châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu Châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu Châu Á. .

Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam đứng đầu châu Á ở cả ba hạng mục.

Việt Nam tiếp tục là điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á.

Cũng trong khuôn khổ WTA khu vực Châu Á năm 2020, hạng mục giải thưởng dành cho các quốc gia chỉ có 04 người đoạt giải, gồm: Việt Nam (03 giải), Philippines (02 giải), Singapore (01 giải), Lào. (01 giải).

Ngoài ra, theo kết quả công bố của World Golf Awards, giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng WTA, Việt Nam được công nhận là Điểm đến chơi gôn tốt nhất châu Á vào năm 2020.

Vượt qua các quốc gia rất mạnh khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia, điểm đến Golf tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi Golf kết hợp nghỉ dưỡng. Năm nay là lần thứ 4 liên tiếp Việt Nam nhận được giải thưởng quốc tế danh giá này.

Việt Nam tiếp tục là điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á
Việt Nam cũng giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong hạng mục điểm đến du lịch. Ảnh báo Quảng Ninh.

Cùng với đó, Việt Nam còn giành được nhiều giải thưởng quốc tế khác dành cho các hãng hàng không, lữ hành, doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các dự án, điểm du lịch tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Sa Pa …

Năm 2020 là một năm khó khăn của ngành du lịch vì tình hình dịch bệnh trên khắp thế giới. Tuy nhiên, việc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng tại WTA khu vực châu Á năm 2020 là minh chứng cho sức hút của du lịch Việt Nam đối với lượng lớn khách du lịch quốc tế.

Phở sắn, món ngon miền Trung

Phở sắn, món ngon miền Trung

Củ sắn (khoai mì) được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn dân giã như bánh đa, bánh trôi, bánh tráng và một món ăn khá sang trọng – phở sắn.

Giang LinhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here