Home Đồ họa THNM – Vingroup bắt tay doanh nghiệp Pháp thúc đẩy chuyển đổi...

THNM – Vingroup bắt tay doanh nghiệp Pháp thúc đẩy chuyển đổi số

8
0


Ngày 16/12/2020, Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới quy trình kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số.

Theo thỏa thuận, Vingroup sẽ hợp tác với Dassault Systèmes để ứng dụng nền tảng 3Dexperience trong các lĩnh vực chuyển đổi công nghiệp (VinFast và VinSmart) và chuyển đổi xây dựng (Vinhomes).

3Dexperience là một nền tảng mô hình kỹ thuật số có khả năng mô phỏng, xử lý và vận hành các sản phẩm. Thông qua giải pháp này, doanh nghiệp có thể thiết kế và thử nghiệm trải nghiệm người dùng, từ ý tưởng đến phân phối thị trường. 3Dexperience cho phép chuyển đổi mô hình kinh doanh từ mạng sang hệ sinh thái, kết nối mọi người, ý tưởng và dữ liệu với nhau.

Bằng cách tối ưu hóa năng lực đổi mới trong thế giới ảo, nền tảng này giúp các công ty nâng cao hiệu quả và tốc độ phát triển sản phẩm, quản lý chất lượng và quy trình sản xuất, từ đó tiết kiệm tiền. thời gian, chi phí và tạo ra những trải nghiệm người dùng có giá trị.

Theo đại diện Vingroup, công ty sẽ sử dụng nền tảng 3Dexperience để quản lý quy trình sản xuất, chuỗi cung ứng và xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường xe điện cho VinFast. Với VinSmart, nền tảng 3Dexperience góp phần đẩy nhanh quá trình thiết kế sản phẩm, đạt được và duy trì kết quả hoạt động vượt trội nhờ sự ổn định và trải nghiệm kỹ thuật số liên tục. Và Vinhomes cũng sẽ sử dụng nền tảng này để lập kế hoạch xây dựng, thực hiện dự án và lập danh mục đầu tư.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup (trái) ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Dassault Systèmes dưới sự chứng kiến ​​của Ngài Nicolas Warnery – Đại sứ Pháp tại Việt Nam (bên phải).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Samson Khaou, Phó Chủ tịch Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Dassault Systèmes cho biết “Dassault Systèmes luôn nỗ lực tạo nền tảng cho quá trình chuyển đổi số của Vingroup thông qua nền tảng này. Kinh nghiệm 3D. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng VinFast và VinSmart để tối ưu hóa hiệu suất và tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Cơ hội đó cho chúng tôi hiểu khát vọng vươn ra thế giới của Vingroup ”.

Vingroup bắt tay doanh nghiệp Pháp thúc đẩy chuyển đổi số

Lễ ký kết trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần vào quá trình thúc đẩy chuyển đổi số của Tập đoàn Vingroup.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Năm 2018, Vingroup công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực công nghệ – công nghiệp, với mục tiêu đến năm 2028 trở thành tập đoàn công nghệ – công nghiệp – dịch vụ đẳng cấp thế giới, trong đó công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

Với lễ ký kết Biên bản ghi nhớ ngày hôm nay, chúng tôi mong muốn tận dụng công nghệ và kinh nghiệm của Dassault Systèmes để tiếp tục tiên phong và dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong từng lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, đồng thời đưa ra quyết định. chính sách chính xác hơn và nhanh chóng hơn, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới sau Covid-19.

Sự kiện ký kết với Tập đoàn Dassault Systèmes là bước đệm quan trọng để Vingroup ứng dụng công nghệ tiên tiến, từ đó tối ưu hóa năng lực triển khai sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng. sử dụng.

Minh TuấnSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here