Home Cuộc sống THNM – Vợ bỏ chồng con ngoại tình với đồng nghiệp kém...

THNM – Vợ bỏ chồng con ngoại tình với đồng nghiệp kém 8 tuổi

4
0


Vợ tôi muốn bỏ chồng con, đến sống với người đồng nghiệp kém 8 tuổi.

Tôi mất tất cả mọi người điên. Nếu chỉ là vợ chồng, tôi đã bỏ mặc cô ấy, nhưng chúng tôi đã có với nhau hai mặt con.

Cô ấy nghĩ mình là ai, còn trinh hay sao mà đi chơi với thằng đó bóp mũi, còn đòi về rẫy, bỏ chồng. Ba mươi sáu tuổi, nhưng ít!

Ảnh: BN

Tôi 38 tuổi, chỉ hơn vợ tôi 2 tuổi. Cô ấy đã kết hôn giống như tôi đã được coi là trẻ so với cô ấy, nhưng bây giờ muốn kết đôi với một người kém cô ấy 8 tuổi.

Vợ tôi gọi đó là tình yêu đích thực mà cô ấy mới tìm thấy bây giờ. Anh ấy là một người đồng nghiệp, “chia ngọt sẻ bùi, yêu thương cô ấy, luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cô ấy khi ở bên cô ấy”, không như tôi, “hơn 10 năm chung sống chỉ mang đến cho cô ấy tất cả mệt mỏi”.

Nói thật, vợ chồng tôi ở với nhau cũng có những khúc mắc lớn, như tôi đã từng làm ăn dở tệ để vợ chồng phải trả nợ cùng nhau, thắt lưng buộc bụng.

Cô đôi khi thiệt thòi hơn bạn bè vì không dám mua sắm, đi ăn quán ngon. du lịch. Cũng có khi vì công việc vất vả mà vợ chồng tôi gây gổ với nhau.

Vợ tôi cũng không khéo ăn ở nên không được hòa thuận với gia đình chồng, hay bị mẹ tôi và mọi người trong gia đình chê bai. Nhưng tôi không trách cô ấy. Tôi hiểu sự thiệt thòi của cô ấy, tất cả đã qua, tôi đã trả hết nợ và đang trên đà phục hồi kinh tế.

Tôi đi sớm về khuya một chút, vì chỉ có việc. Cô ấy lại dựa vào đó để nói tôi sơ suất gia đình, không quan tâm đến việc yêu vợ. So sánh về độ tinh tế, lãng mạn, biết làm trò lố thì tôi thua trai trẻ đó.

Tôi là đàn ông, bị vợ cắm sừng tôi thấy nhục lắm. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tha thứ miễn là cô ấy quay lại, để tôi yên tâm làm ăn.

Tôi dành cho bạn, nhưng cô ấy không muốn điều đó cho bạn. Tôi mắng cô ấy một trận, bảo cô ấy đừng trông mong gì vào thứ tình yêu ảo tưởng đầy dục vọng, liệu người tình 30 tuổi của cô ấy có chấp nhận lấy cô ấy có một đời chồng và hai con không? Sau đó, gia đình của mình, những người được chấp nhận. Cô ấy mắng tôi đừng xúc phạm yêu và quý Cùng nhau, họ sẽ vượt qua tất cả, kể cả những rào cản của gia đình. Cũng bảo tôi buông tay, để lại cho cô ấy chút tôn nghiêm cuối cùng!

Giờ tôi không biết phải giải quyết thế nào với gia đình. Thật đáng hổ thẹn, nhưng chấp nhận mất mặt để giữ mẹ cho con thì không tốt, mình buông tay thì con mình sẽ khổ lắm …

Một màn cầu hôn hài hước và một mối tình từ thế giới ảo

Một màn cầu hôn hài hước và một mối tình từ thế giới ảo

Anh ta tán tỉnh tôi qua những tin nhắn trên mạng xã hội. Anh đã đồng ý gặp em và yêu em từ đó …

Theo Dân TríSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here