Home Cuộc sống THNM – Vợ ngoại tình với hàng xóm độc thân vì chồng...

THNM – Vợ ngoại tình với hàng xóm độc thân vì chồng lạnh nhạt, đa tình

4
0


Tôi rung động trước cô hàng xóm vì bị chồng bỏ bê suốt hai năm trời.

Tôi và vợ không quan hệ tình dục được gần 2 năm, khoảng 6 tháng sau khi cưới. Trong khi trước đó, tôi thấy mọi thứ vẫn bình thường.

Tôi năm nay 27 tuổi đã kết hôn được hơn 2 năm. Không giống như mọi người, tôi chưa được hưởng niềm hạnh phúc khi làm mẹ. Chồng hơn tôi 4 tuổi, anh làm trong ngành xây dựng, sức khỏe vẫn bình thường. Trước đây, chồng tôi làm chuyên ngành thiết kế xây dựng nhưng sau đó, anh ấy chuyển sang giám sát công trình với mức lương cao hơn.

Từ khi chuyển công tác, tôi thấy bạn thay đổi rất nhiều. Hàng ngày, khi đi làm về, anh ấy nằm dài trên ghế sofa lướt web. Ăn uống xong, anh rửa bát qua loa rồi vào máy tính đọc báo, chơi game.

Khoảng 6 tháng sau khi cưới, tôi thấy anh bắt đầu lạnh nhạt, thờ ơ với vợ. Tôi đòi hỏi như vậy, anh ấy đưa ra 1001 lý do để tôi từ chối. Như: “Hôm nay em hơi mệt.”, “Em buồn ngủ quá”, “Em ra mồ hôi rồi”, “Hôm khác em dậy được không?”, “Ngày mai em phải dậy sớm” .. .. Tôi mệt mỏi với những lý thuyết của chồng.

Tôi còn trẻ, cũng thiếu thốn, nhiều khi nằm với chồng mà tôi thấy mình vất vả, khổ sở. Cũng vì không hài lòng về điều đó nên tôi hay cáu gắt, ghen tuông. Tôi hỏi chồng có bị sao không, có ai ở ngoài không. Nhưng anh nhất quyết nói: “Không”.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm nhưng chưa có con. Họ hàng hai bên “sốt xình xịch”, liên tục hỏi han. Tôi nói chuyện này với chồng, anh bảo đã là vợ chồng thì nên tận hưởng.

Gần đây, bên hàng xóm của tôi chỉ có hai bố mẹ sang thuê nhà. Đó là một ông bố đơn thân tên Hoàn – trạc tuổi tôi và một bé gái 3 tuổi. Tôi rất thích trẻ con nên thường đến nhà chơi với chúng. Anh Hoàn cũng thỉnh thoảng qua nhà tôi để đi mua sắm.

Nói chuyện một lúc, tôi mới biết Hoàn đã ly hôn vì vợ bỏ đi theo người khác. Anh một mình nuôi con được hơn 2 năm. Trong mắt tôi, anh ấy là một người cha can đảm, chăm chỉ. Anh ấy quan tâm đến con gái của mình nhiều nhất có thể. Sáng nào tôi cũng thấy anh chải tóc cho con mình. Căn nhà của anh cũng được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ chứ không bẩn thỉu, luộm thuộm như bao người đàn ông khác.

Tôi rất thích trẻ con nên thường qua nhà anh chơi. Cô gái lễ phép và rất yêu tôi. Tôi còn cố tình chào anh Hoàn trước mặt chồng để anh ấy ghen. Nào ngờ anh ta vẫn lặng như thóc, không có ý kiến ​​gì. Nhiều khi tôi tự hỏi chồng mình có phải đàn ông không, có còn yêu mình không mà lại cư xử như vậy.

Hôm đó, chồng tôi đi ăn cưới bạn anh ấy. Tôi đang ở nhà một mình thì nhận được tin nhắn của anh Hoàn. Anh Hoàn cho biết mình bị ốm, sốt cao. Anh ấy nhờ tôi mua thuốc hạ sốt và kháng sinh cho tôi. Tôi có con nhỏ nên không đi được.

Tôi mua thuốc và mang đến tận nhà cho anh ấy. Nhìn anh nằm trên giường, người nóng như than, tôi thấy thương. Không ngờ khi mang nước và thuốc đến, anh nắm chặt tay tôi và nói: “Anh yêu em, Quyên. Em có muốn sống với bố con anh không? Em có muốn làm mẹ của con anh không?”

Nghe anh Hoàn nói vậy, tôi run lên, chết lặng. Đúng lúc đó, điện thoại reo nên tôi nhanh chóng thoát khỏi vòng tay của anh. Tôi lao về nhà nhưng bị ám ảnh bởi lời nói và ánh mắt của Hoàn.

Tôi đã làm việc được vài ngày nhưng không tập trung vào việc gì. Tôi cứ nghĩ về Hoàn và nghĩ về chồng. Nếu bây giờ bảo tôi bỏ chồng để lấy Hoàn, ai cũng bảo tôi khùng, nhưng có lẽ đó là một lựa chọn hạnh phúc? Theo mọi người, tôi phải làm sao bây giờ?

Vợ chồng đại gia đất Cảng ly hôn vì mâm cơm thiếu mắm

Vợ chồng đại gia đất Cảng ly hôn vì mâm cơm thiếu mắm

Mâm cơm chỉ thiếu bát nước mắm mà chồng tôi bực bội hất đổ xuống nền nhà. Tôi gạt nước mắt, để lại lá đơn ly hôn.

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here