Home Cuộc sống THNM – Vợ tôi quay lại với người yêu cũ

THNM – Vợ tôi quay lại với người yêu cũ

5
0


Đĩa bún thơm phức được dọn ra, vợ chồng tôi vừa ăn vừa nói chuyện. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thái.

Tôi và vợ yêu nhau được gần 1 năm thì cưới. Vợ tôi là một phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, chu đáo. Tôi yêu cô ấy rất nhiều và tôi chân thành mong muốn chúng tôi có thể bên nhau lâu dài.

Chúng tôi cưới nhau được 7 tháng, vợ tôi chưa muốn sinh ngay nên tôi cũng chiều lòng cô ấy. Phụ nữ thường tiếc tuổi trẻ và thời gian rảnh rỗi, điều đó tôi hiểu rất rõ.

Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi rất êm đềm và suôn sẻ. Tôi hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện, chỉ mong mọi thứ mãi như thế này.

Cuối tuần trước, vợ tôi dậy rất sớm đi chợ và kỳ công nấu cho tôi món bún chả mà tôi hằng yêu thích. Ngày thường công việc của cả hai vợ chồng đều bận nên tôi cũng không rủ vợ vào bếp thường xuyên. Tôi yêu vợ, không muốn để cô ấy vất vả. Vì vậy, mỗi lần vợ nấu cho tôi những món ăn ngon là một dịp đặc biệt khiến tôi rất vui và hạnh phúc.

Đĩa bún thơm phức được dọn ra, vợ chồng tôi vừa ăn vừa nói chuyện. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thái. Nhưng sau khi rửa bát xong, vợ tôi kéo tôi xuống với thái độ rất nghiêm túc như thể có chuyện quan trọng muốn nói.

“Tôi ly hôn “Bốn từ cô ấy thốt ra sau đó khiến tôi chết lặng không tin nổi.” Tôi đã nghĩ mình nghe nhầm, cho đến khi cô ấy nhắc nhở tôi rằng cô ấy đã nói sự thật.

“Tại sao?”, Tôi ngây người hỏi vợ. Sau khi nghe cô ấy nói rõ mọi chuyện, tôi không khỏi khuỵu xuống. Chẳng lẽ vợ chồng tôi phải ly thân ở đây sao? Tôi sẽ mất cô ấy mãi mãi? Mới hôm qua chúng ta vẫn còn vui mừng Đang mặn nồng bên nhau, sao hôm nay vợ lại phải bỏ tôi để rẽ sang hướng khác?

Vợ tôi nói rằng người yêu cũ đã quay lại. Trước đây họ chia tay vì anh đi du học, khát vọng gây dựng sự nghiệp rực rỡ. Trước khi đi, anh ấy dặn vợ tôi đừng đợi vì không biết bao giờ anh ấy mới về. Có lẽ không bao giờ nên. Vợ tôi ở nhà cố quên đi cơn đau tim, rồi quen, yêu và cưới tôi.

Nếu anh ấy không trở về, chúng tôi nhất định sẽ ở bên nhau. Vợ tôi nói thế. Nhưng sự thật là anh đã xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô ấy và vợ tôi nhận ra cô ấy vẫn còn yêu tình cũ rất nhiều. Vợ nói không muốn sống cả đời trong sự ân hận, vợ chồng chúng tôi chưa có con cái nên muốn ly hôn để đoàn tụ với người yêu cũ.

Nói rõ ràng mọi chuyện, vợ tôi đưa cho tôi tờ đơn ly hôn đã ký. Tôi xót xa và cay đắng trước sự cương quyết, dứt khoát của vợ. Hóa ra thời gian của tôi với cô ấy không là gì với cô ấy. Tình yêu và những điều tôi dành cho vợ không khiến cô ấy lưu luyến một chút nào. Hóa ra khi không yêu, người ta có thể lạnh lùng và tàn nhẫn đến thế!

Lúc đó tôi rất muốn làm ầm lên, để cả gia đình hai bên vào cuộc. Tôi là người bị tổn thương, là kẻ thua cuộc, tôi sẽ đồng tình và người vợ sẽ bị lên án. Ngay cả khi không thể giữ cô ấy lại, cô ấy sẽ không được an toàn. Để con đường quay lại với người yêu cũ của vợ thật gian nan, vất vả.

Nhưng cuối cùng tôi không làm được điều đó, vì tôi vẫn yêu cô ấy. Không muốn vợ khổ, tôi lặng lẽ ký đơn ly hôn. Ngay cả khi bố mẹ hỏi, tôi cũng chỉ nói do không thể hòa giải được mâu thuẫn. Vợ tôi đánh giá cao cách cư xử cao thượng của tôi. Nhưng vì cái gì cơ chứ? Tôi đã mất cô ấy!

Lời đề nghị của chồng lúc 2 giờ sáng khiến vợ sốc

Lời đề nghị của chồng lúc 2 giờ sáng khiến vợ sốc

Hai giờ sáng, anh vẫn ngồi hút thuốc trên ghế sô pha. Tôi bảo anh ấy đi ngủ để giữ sức khỏe nhưng anh ấy bảo: “Ly hôn đi, cô ấy muốn anh ly hôn”.

Theo Phụ nữ Việt NamSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here