Home Cuộc sống THNM – Yêu nhau 3 năm không vào phòng bạn gái, chàng...

THNM – Yêu nhau 3 năm không vào phòng bạn gái, chàng trai bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật

4
0


Bên trong phòng của bạn gái, tiền lẻ ngổn ngang, đồ vệ sinh cá nhân đã qua sử dụng vứt lung tung.

Sự việc hy hữu xảy ra tại Đài Loan, anh Trương Hàn, một chàng trai 26 tuổi mới đây đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng khi lần đầu tiên bước vào phòng. bạn gái, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin được đăng tải, anh Trường đã hẹn hò bạn gái Cô ấy đã 3 năm nay, nhưng chưa bao giờ vào phòng của cô ấy.Mỗi lần sang nhà người yêu, anh chàng chỉ được phép ngồi ở phòng khách trò chuyện, xem tivi hoặc vào bếp nấu nướng. Mỗi khi ngỏ ý muốn vào phòng trọ của bạn gái, anh Trường đều bị từ chối.

Có lần anh Trường giả vờ muốn vào phòng đột ngột, không ngờ bạn gái anh mắng nhiếc thậm tệ là chiến tranh lạnh một thời gian.

Xem bạn gái Trước phản ứng gay gắt, cho rằng không muốn bị xâm phạm không gian riêng tư, anh Trường cũng tôn trọng và từ bỏ ý định vào phòng của người tình.

Yêu nhau 3 năm không vào phòng bạn gái, chàng trai bàng hoàng khi biết bạn gái ở bẩn kinh khủng - Ảnh 1.

Phát hiện bạn gái ở bẩn kinh hoàng, anh Trường chia tay ngay.

Một vài ngày trước, khi bạn gái Anh Trường đang tắm, mẹ cô nhờ anh Trường đang chơi đến mang quần áo vào phòng.

Không tiện từ chối, anh Trường liền lấy quần áo mang vào phòng cho bạn gái. Không ngờ, vừa mở cửa phòng, anh kinh hãi phát hiện cô ở bẩn kinh khủng.

Trong phòng ngổn ngang tiền lẻ, đồ vệ sinh đã qua sử dụng vứt lung tung, rác thải lẫn lộn với chăn gối. Những bộ đồ lót chưa giặt đã sờn rách, bốc mùi hôi thối cũng bị vứt bỏ từng người một.

Phát hiện này khiến anh Trường chết lặng, bỏ quần áo của chị xuống giường bỏ chạy.

Sau đó không lâu, cả hai chia tay vì chuyện này. bạn gái giận vì anh Trường thản nhiên vào phòng còn anh Trường thì quá sợ hãi vì người mình yêu tuy đẹp như hoa nhưng ở bẩn khó ai bì kịp.

Sau khi chia tay, anh Trường lên mạng chia sẻ kinh nghiệm, thu hút nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều chúc mừng anh Trường và cho rằng anh nên cảm ơn mẹ của người tình cũ. Nếu không có cô, có lẽ anh Trường sẽ bị bịt mắt từ lâu.

“Mẹ cô ấy đã cứu bạn một mục tiêu rõ ràng”; “Mẹ nó cũng chỉ muốn tốt cho mày, làm cho mày biết con gái bà ấy rốt cuộc là ai, cám ơn bà ấy”; “Chia tay không kịp mà về đến nhà là hận” …, cư dân mạng đồn thổi.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Gái xinh bị bạn cùng phòng địt kinh hoàng

Gái xinh bị bạn cùng phòng địt kinh hoàng

Ngâm quần lót cả tháng trời không giặt, mỗi tuần chỉ tắm đôi ba lần, cô gái khiến bạn cùng phòng sợ hãi.

Theo Dan VietSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here