Home Gia đình Thực đơn đám cưới Công Phượng Viễn Minh tại TP HCM

Thực đơn đám cưới Công Phượng Viễn Minh tại TP HCM

4
0


Viên Minh vẫn giữ nguyên kiểu tóc búi cao thường thấy với váy trắng ngắn cũn. Trong khi đó, Công Phượng diện quần âu, áo sơ mi trắng. Cả hai đứng trò chuyện cùng các nhân viên của Trung tâm tổ chức sự kiện.

Dù đã sát giờ G nhưng dường như Viễn Minh vẫn muốn mọi việc được chu toàn nên cô vẫn chưa xuất hiện váy cưới Mặc dù theo kế hoạch đám cưới sẽ diễn ra vào khoảng 18h – 18h30. Những bức hình này cũng thể hiện sự giản dị của cặp đôi đúng với những gì đã thể hiện từ lễ đính hôn.

Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện tại lễ đường chuẩn bị cho hôn lễ

Không gian tổ chức tiệc cưới không quá lớn như nhiều người tưởng tượng. Công đoạn thiết kế cũng không cầu kỳ. Trong khi đó, khách mời sẽ được ngồi dọc hai lối đi chính dành cho nhân vật chính của bữa tiệc.

Thực đơn tiệc cưới cũng được tiết lộ gồm 2 món khai vị, 3 món chính và 1 món tráng miệng. Thực đơn do cô dâu chú rể lựa chọn và có sự kết hợp giữa phong cách Nhật Bản và Châu Âu.

Khoảng 17h15, cô dâu, chú rể và các thành viên trong gia đình hai bên bắt đầu có mặt tại Gem Center. Hôn lễ dự kiến ​​sẽ có nhiều nhân vật lớn trong giới bóng đá Việt Nam tham dự như huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, …

Sáng ngày 16 tháng 11, Công Phượng đến tư gia của Viên Minh tại Quận 2, TP.HCM để làm lễ cưới đơn giản. Buổi lễ diễn ra nhanh chóng, nổi bật nhất là dàn bê tráp gồm các cầu thủ nổi tiếng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Tấn Tài, Đức Lương, Duy Tín.

    - Ảnh 2.

Thực đơn đám cưới Công Phượng – Viễn Minh

    Ảnh 3.

Công Phượng – Viễn Minh trong lễ ăn hỏi sáng 16/11

Sau đó, nhà trai về nơi nghỉ ngơi vào buổi trưa trước khi di chuyển sang quận 2 để dự tiệc cưới do nhà gái chuẩn bị tại Gem Center. Tiệc cưới cũng được bảo mật tối đa. Khách mời cũng được nhắc nhở hạn chế chụp ảnh và mang theo thẻ từ có thiệp cưới để vào trung tâm.

Công Phượng và Viễn Minh quen nhau từ lâu nhưng phải đến khi cả hai đính hôn vào ngày 3/6, nhiều người mới biết mối quan hệ của cả hai.

Công Phượng và Tô Ngọc Viễn Minh cũng tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn thân) vào ngày 18/11 và Nghệ An (nhà chú rể) vào ngày 3/12.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here