Home Gia đình Tình cờ thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô...

Tình cờ thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả ngã của “đả nữ” khiến ai cũng phẫn nộ.

5
0


Trò chuyện giữa chốn đông người là cách được nhiều bạn trẻ sử dụng để mang đến bất ngờ cho đối phương. Tuy nhiên, đôi khi người khiến họ bất ngờ nhất không phải là người được tỏ tình mà chính là bạn trai / bạn gái của họ nếu họ “hoa đã có chủ, chậu đã có hoa”.

Như trường hợp xôn xao mạng xã hội dưới đây là một ví dụ điển hình. Cô gái mặc váy trắng đi trên phố đi bộ thì phát hiện bạn trai bị đàn chị (áo vàng) tỏ tình công khai giữa chốn đông người. Và những diễn biến sau đó giống hệt như tình tiết trong một số bộ phim tình cảm Hàn Quốc.

Cô gái phát hiện bạn trai được tỏ tình nhưng cái kết mới đầy cay đắng.

Cụ thể, theo đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cô gái áo trắng bất ngờ xuất hiện, yêu cầu người đàn ông mặc áo vàng giải thích. Cô liên tục bắt tay người yêu, bày tỏ sự tức giận tột độ khi anh cố gắng trấn an cô bằng vài từ yếu ớt “đi thôi”.

Nhưng đáng chú ý, khi cô gái áo vàng tiến lại gần và nói: “Anh ơi, từ từ rồi mọi chuyện …” khiến cô gái áo trắng càng tức hơn, cô không thèm nghe “kẻ thứ ba” nói. và đẩy cô ấy ra “Cút đi”. Một cái vung tay được dân mạng đánh giá là “không mạnh tay”, vậy mà chị này lại ngã xuống trông rất đau. Nhưng xem kỹ video thì trước đó, cô gái áo vàng cũng xô đẩy váy trắng chứ không phải thế.

Tình cờ nhìn thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả té ngã của `` đả nữ '' khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Những người phụ nữ áo vàng áp sát, đẩy nhẹ cô gái áo trắng ra để khuyên nhủ, giải thích.

Tình cờ thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả té ngã của `` đả nữ '' khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhưng cô gái váy trắng giật mình, đẩy cô gái váy vàng qua.

Vì mùa thu năm nay, nhiều người đánh giá cô áo vàng là “giả ngọc”, “giả nai”, “diễn”, “có thể làm diễn viên” …

Vô tình nhìn thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả té ngã của `` đả nữ '' khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Nhưng đỉnh điểm là lúc này nam chính đã chạy đến hỗ trợ đàn anh. Váy trắng không mặc cảm ôm bạn trai, đưa tay đẩy thẳng. Trong lúc khó hiểu nhất, hành động của anh ấy chẳng phải đã thể hiện rõ sự “lựa chọn của trái tim” sao?

Toàn bộ diễn biến này kéo dài chưa đầy 1 phút nhưng đầy gay cấn như một bộ phim khiến người xem phải kinh ngạc. Đặc biệt, ai cũng tỏ ra thương cảm với cô gái mặc váy trắng, dù chưa rõ đầu đuôi ra sao nhưng việc bạn trai chạy theo bảo vệ người phụ nữ khác khiến người phụ nữ rất đau lòng và phẫn nộ.

Vô tình nhìn thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả ngã của `` đả nữ '' khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 5.

Cận cảnh một cô gái váy trắng bị bạn trai cho ngất xỉu

Tuy nhiên, theo một số người dân chứng kiến ​​và quay clip thì rõ ràng áo vàng là “kẻ thứ ba” trong chuyện tình của cặp đôi kia dù vô tình hay cố ý. Theo đó, cô gái này đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chủ động tỏ tình với đàn em trên phố đi bộ.

Và dường như anh áo trắng tình cờ ra về khi phát hiện ra người yêu của mình là nhân vật chính trong vòng tròn đó. Và những diễn biến tiếp theo như đoạn clip được chia sẻ rộng rãi ở trên.

Tình cờ thấy bạn trai tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng màn giả ngã của `` đả nữ '' khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 6.

Ảnh cắt từ clip ghi lại màn tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn của đàn chị dành cho anh chàng áo vàng trước đó. Vẻ mặt của cậu bé cũng có vẻ rất vui và hạnh phúc.

Không rõ cặp đôi áo vàng kia có tham gia gì không và có hành động ăn ý hay không nhưng với hành động bảo vệ đàn chị và đay nghiến người yêu của mình thì có lẽ cặp đôi cũng khó hàn gắn. .

Hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here