Home Gia đình Tôi đem chiếc máy tính cũ của chồng đi sửa tự nhiên...

Tôi đem chiếc máy tính cũ của chồng đi sửa tự nhiên và thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu

9
0


Cả trước và sau khi kết hôn, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn người bạn trai, người chồng của mình chung thủy. Trong nhiều năm qua, mẹo kiểm tra xem gối đầu có quan hệ hờ hững không được chị em truyền tai nhau bằng nhiều cách thử nghiệm. Tuy nhiên, “mắt không thấy thì tim không đau”, có người chấp nhận bỏ qua để con có cha, nhưng với người vợ tên Q. trong câu chuyện dưới đây thì không.

Cô ấy nói: “Tôi vừa mới biết về chồng mình ngoại tình quý cô. Tôi hiện đang làm việc tại một trường tiểu học, là giáo viên dạy văn. Cách đây 6 năm tôi kết hôn với H. – chồng hiện tại của tôi. Yêu nhau được 4 năm thì chúng tôi quyết định về chung một nhà. Anh ấy có tài về tài chính nên dễ dàng thăng tiến trong công việc. Cộng với vẻ ngoài điển trai, dễ gây thiện cảm với khách hàng khiến H. luôn nằm trong top bán chạy của công ty. Do tính chất công việc, anh thường xuyên đi ăn với khách nhưng luôn về nhà trước 10 giờ tối dù đi hát karaoke hay đi bar.

Đem chiếc máy tính cũ của chồng đi sửa tự nhiên lại thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu, lời giải thích mới thực sự đáng suy nghĩ - Ảnh 1.

Hình minh họa

Biết chồng đi làm bên ngoài vất vả nên tôi luôn cố gắng nhường nhịn, lo cho anh từ bữa ăn đến cái áo, một tay lo cho các con ăn học đàng hoàng. Tôi cũng biết sự hy sinh của anh nên không bao giờ quát tháo, đòi hỏi điều gì. Cả nhà sống hòa thuận, đùm bọc nhau cho đến ngày mình xem phim giường ảnh với một khách hàng nữ được lưu trong một thư mục riêng tư trên Google Drive.

Bất cứ việc gì liên quan đến công nghệ, tôi đều nhờ chồng làm giúp, kể cả việc cài phần mềm vào điện thoại hay máy tính. Anh thường trêu em là “mù công nghệ”, nhưng không ngờ chính vì thế mà anh mới phát hiện ra đàn ông của em cùng phái với những người phụ nữ khác.

Tháng trước tôi cần làm slide trình chiếu để dạy môn Văn trong trường nên đã nhờ chồng cài vào. Máy tính cá nhân của tôi bị trục trặc nên tôi mới cho H. mượn chiếc Macbook mới của anh ấy. Chẳng hiểu sao, chồng tôi cáu kỉnh bảo: ‘Lỡ cái gì dốt nát như anh sờ vào điện thoại em hỏng thì sao? ” làm cho tôi rất xin lỗi

Công việc ít việc, tôi xách ngay chiếc máy tính xách tay cũ của H, để trong kho hơn nửa năm rồi ra tiệm sửa chữa và nhận ngay trong ngày hôm đó. Với tâm lý tin tưởng rằng chồng tôi đã xóa hết những dữ liệu quan trọng khi chuyển sang một chiếc máy tính mới, tôi cũng không tò mò về những gì trong chiếc laptop cũ này. Tuy nhiên, khi đăng nhập vào hệ thống Google thì tài khoản của H. không bị đăng xuất. Có một thư mục tên là ‘Chị L.’ Nhưng với việc thêm một trái tim bên cạnh khiến ngực cô đập thình thịch. Các giác quan của tôi cho tôi biết rằng đây có vẻ là người quan trọng của chồng cô ấy.

Không những thế, H. còn đặt mật khẩu cho thư mục này khiến đầu óc em rối bời với hàng nghìn câu hỏi, nội dung. Suy nghĩ một hồi, tôi hoàn toàn nhập được ngày dự sinh của 2 con và thật may mắn là nó đã được mở ra bằng hàng chục bức ảnh nhạy cảm của chồng với một khách hàng tên L.

Có lẽ H. không biết rằng mình lại vô tư đem chiếc máy tính cũ đi sửa chữa để giữ hết bí mật trong máy và cứ thế, những bức ảnh anh chụp bằng điện thoại được đồng bộ qua máy tính ngay khi laptop kết nối Wi. – Fi. Tôi đợi chồng về ăn cơm trong nước mắt, nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Nhìn lại loạt ảnh người đầu ấp tay gối với mình mặn nồng bên người phụ nữ khác, tim mình như vỡ vụn.

Mang chiếc máy tính cũ của chồng đến dịch vụ sửa chữa tự nhiên thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu, lời giải thích mới thực sự đáng suy nghĩ - Ảnh 2.

Hình minh họa

Khi H. về nhà, thấy cô ngồi bên chiếc máy tính cũ, anh ta liền biến sắc và chặt đầu cô bằng những lời lẽ không hay. Chỉ trong phút chốc, người chồng vốn thương cảm hiền lành đã biến thành “con thú” độc ác chỉ biết cào cấu vợ. Anh ta lập luận vì lý do rằng chỉ làm những việc bẩn thỉu như vậy mới có thể tạo ra doanh thu và khách hàng quyến rũ anh trai trước. Càng nghe, tôi càng không tin vào tai mình. Tôi quyết định ly hôn với chị em tôi, vì chị không còn là người chồng mà tôi từng yêu.

Tôi cho rằng, trách nhiệm của người đàn ông là đảm bảo kinh tế để vợ con có đủ thứ với cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, để đạt được thành công, người chồng trong câu chuyện trên lại sa vào con đường tội lỗi vì ham tiền. Có lẽ nếu người vợ không phát hiện ra, H. sẽ tiếp tục ngựa quen đường cũ và lên giường với khách khác để đổi lấy một hợp đồng béo bở.

Vì vậy, dù làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần lưu ý xem mình sẽ phải trả giá bao nhiêu, sau này có hối hận hay không. Đôi khi đứng trên đỉnh vinh quang nhưng nhìn lại không còn ai bên mình, thậm chí là người đầu ấp tay gối thì đó là thất bại lớn nhất của đời người!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here