Home Gia đình Tráp cưới Công Phượng là những ai?

Tráp cưới Công Phượng là những ai?

3
0


Sau thời gian dài mòn mỏi chờ đợi, hôm nay (16/11) hôn lễ của cầu thủ họ Nguyễn của bóng đá Việt Nam Công Phượng cũng đã đến.

Trước đó, Công Phượng là cái tên được chú ý và yêu thích nhất làng bóng đá Việt Nam. Hành trình tình yêu và hôn nhân của anh cũng diễn ra êm đềm và bí mật khiến người hâm mộ càng chú ý và muốn biết nhiều hơn về hôn nhân.

Theo thông tin từ Thiệp cưới của Phương tiết lộ, anh sẽ tổ chức hôn lễ tại một nơi sang trọng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Đó là nơi nhiều người nổi tiếng, doanh nhân … chọn làm đám cưới.

Ngoài hôn lễ tại đây, anh còn tổ chức tại hai địa điểm nữa là Nghệ An và Phú Quốc. Từ nhiều ngày nay, tin tức về một đám cưới đã thực sự gây chú ý.

Theo đó, được biết quan tài Công Phượng sẽ gồm 7 người. Chắc chắn nhất cho vị trí này là 3 người chơi Văn Toàn, Lương Xuân Trường và Tuấn Anh.

Lộ diện dàn bê tráp Công Phượng đầy `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 1.

Văn Toàn

Lộ diện dàn bê tráp Công Phượng đầy `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 2.

Xuân Trường

Lộ diện dàn bê tráp Công Phượng đầy `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 3.

và Tuấn Anh sẽ là nhân vật quan tài.

Đây là 3 cái tên đã gắn bó với Công Phượng từ khi còn là học viên của lò đào tạo HAGL JMG. Họ gắn bó với nhau hơn chục năm nên vô cùng thân thiết. Do đó, danh tính của 4 người còn lại vẫn nằm trong vòng bí mật, chưa rõ ai tung tích.

Lộ diện đầy đủ dàn bê tráp Công Phượng `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 4.

Công Phượng cắt tóc trong ngày trọng đại.

Một trang lớn fan cũng đăng ảnh Công Phượng mới. Anh đã đi cắt tóc, làm đẹp để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Mới đây, cầu thủ Văn Toàn cũng đăng ảnh chụp chung với Công Phượng kèm theo dòng cảm thán: “Chàng trai bên em năm 17 tuổi… nay lại chuẩn bị sang một trang mới ”.

Lộ diện dàn bê tráp Công Phượng đầy `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 5.

Văn Toàn đăng ảnh cùng bạn thân.

Đúng là trước thời điểm người bạn thân nhiều năm lên xe hoa, Văn Toàn đã có những trải lòng nhất định. Ngay dưới phần bình luận, Toàn cũng khiến khán giả bật cười khi viết: “Lên giường thật” và đáp lại trò đùa của một người bạn: “Phượng lấy anh trong đêm nay là chồng”.

Lộ diện dàn bê tráp Công Phượng đầy `` cực khủng '' nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình mong chờ - Ảnh 6.

Chia sẻ bức ảnh đăng lên giường thật.

Theo thông tin được tiết lộ, ngay từ sáng sớm ngày 16/11, Gia đình Công Phượng sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà cô dâu Viên Minh. Hôn lễ được tổ chức vào 18h chiều nay tại Trung tâm đá quý.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here