Home Gia đình Trở thành người phụ nữ “giá trị cao” nhưng chi phí duy...

Trở thành người phụ nữ “giá trị cao” nhưng chi phí duy trì thấp để đàn ông trân trọng cả đời

4
0


Có những người đàn ông lúc đầu say mê theo đuổi và quyết tâm lấy người kia. Nhưng khi chính thức bước vào mối quan hệ, chỉ trong một thời gian ngắn, anh ấy đã cảm thấy mệt mỏi và chán chường. Ở một số cặp vợ chồng khác, người đàn ông ngày càng yêu người phụ nữ của mình nhiều hơn. Vậy nguyên nhân của hiện tượng đó là gì?

Kết hôn với một người phụ nữ tốt giống như mua một ngôi nhà tốt – Long, 35 tuổi

khi mà mua nhàBan đầu chúng ta phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Đúng vậy, nhà là tài sản quý giá. Nhưng trong suốt mấy chục năm tiếp theo, chúng ta không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, nếu có cũng sẽ là chi phí bảo trì rất thấp.

Và chúng ta sẽ có một nơi ở yên tĩnh, không cần phải thuê trọ chỗ này chỗ nọ. Thậm chí được hưởng lợi từ việc tăng giá nhà đất theo thời gian. Nếu không sử dụng, chúng ta có thể cho thuê để kiếm tiền.

`` Có ​​phụ nữ thích ô tô '': Hãy là người phụ nữ `` giá trị cao '' nhưng phí bảo dưỡng thấp để đàn ông trân trọng cả đời!  Ảnh 1.

Hình minh họa

Cưới được một người vợ ngoan chẳng khác gì mua một căn nhà vậy. Cô ấy là một người phụ nữ có giá trị cao với những phẩm chất cá nhân đáng quý. Nhưng cô ấy không đòi hỏi quá nhiều ở bạn về tiền bạc, thời gian… Cô ấy độc lập về kinh tế và có quyền giải quyết những vấn đề của mình.

Cô ấy không phải là cây tầm gửi dựa dẫm vào bạn, mà là một người bạn đồng hành xứng đáng, có thể cùng bạn gánh vác mọi khó khăn, cùng chia ngọt sẻ bùi trên đường đời. Đó là lý do đàn ông ngày càng yêu vợ hơn.

Có những người phụ nữ giống như chiếc xe nhanh xuống cấp – Khánh, 33 tuổi

Nhà, xe là tài sản có giá trị lớn, số tiền ban đầu phải bỏ ra để mua chúng là không hề nhỏ. Trong khi căn nhà có chi phí bảo dưỡng rất thấp và giúp chủ nhân sinh lời thì chiếc xe hơi hoàn toàn ngược lại.

Vừa mua xong dù còn 95% nhưng khi bán sang tay giá trị đã giảm đi đáng kể. Theo thời gian, giá trị của xe sẽ giảm dần. Chưa kể một tháng phải “nuôi” bao nhiêu khoản chi phí phát sinh. Công bằng mà nói, đôi khi gọi taxi mỗi ngày còn rẻ hơn cả tiền bảo dưỡng ô tô. Chính vì vậy mà nhiều người cảm thấy tiếc nuối sau khi mua xe.

Tương tự trong hôn nhân, nhiều người đàn ông sau kết hôn đã phải hối hận về quyết định của mình khi chi phí duy trì mối quan hệ đó quá cao. Một người vợ phụ thuộc kinh tế, luôn cằn nhằn, hay cằn nhằn, mọi việc đều cần chồng giúp …, người chồng sẽ phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian, sức lực, tâm trí … Điều đó khiến anh ấy cảm thấy mối quan hệ vợ chồng là một gánh nặng. Anh ấy sẽ có suy nghĩ lấy vợ làm gì, thà sống một mình sẽ thấy nhẹ lòng và hạnh phúc hơn.

`` Có ​​phụ nữ thích ô tô '': Hãy là người phụ nữ `` giá trị cao '' nhưng phí bảo dưỡng thấp để đàn ông trân trọng cả đời!  Ảnh 2.

Hình minh họa

Phụ nữ nên có giá trị cao nhưng “chi phí duy trì” thấp

Không chỉ đối với đàn ông mà với bất kỳ ai, trong bất kỳ mối quan hệ nào, khi phải bỏ ra số tiền quá lớn so với giá trị nhận được thì rất dễ rơi vào trạng thái chán nản, muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn là người phụ nữ đoan trang, sở hữu những đức tính đáng quý sau đây, chàng sẽ yêu và trân trọng bạn suốt đời!

– Sự độc lập: Phụ nữ lấy chồng là để có người “chia sẻ”, chứ không phải để “dựa dẫm”. Phụ nữ hãy luôn độc lập về kinh tế, trong cuộc sống hàng ngày và cả tình cảm trong lòng. Độc lập không có nghĩa là tách biệt và tách biệt, chỉ là hai bạn không quá phụ thuộc vào nhau. Độc lập trước hết là giúp phụ nữ tự tin, tự do và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tính tự lập cũng khiến người đàn ông nể phục và ngưỡng mộ bạn hơn.

– Có một cuộc sống của riêng cô ấy: Khi thế giới của bạn xoay quanh người đàn ông của bạn, bạn trở nên đáng thương và thảm hại, anh ấy cũng chán bạn như một gánh nặng. Khi bạn có cuộc sống của riêng mình, bạn vui mừng nhưng anh ấy cũng nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn với bạn.

– Hoàn thiện bản thân mỗi ngày: Không ai có thể tự vỗ ngực và tự nhận mình là người hoàn hảo. Xã hội ngoài kia phát triển từng ngày. Vì vậy, không chỉ phụ nữ mà tất cả mọi người đều cần có ý thức hoàn thiện bản thân và không ngừng nỗ lực để nâng cao giá trị bản thân.

– Trân trọng: Sự chân thành chắc chắn là điều không thể thiếu cho một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc. Không một người đàn ông nào nguyện dâng hiến hết mình cho một người phụ nữ thiếu chân thành trong một mối quan hệ.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here