Home Gia đình Trong buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai thử lòng can đảm...

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai thử lòng can đảm của người yêu nhưng đã bị “tóm” khiến cô gái đập đầu vào tường.

7
0


Buổi hẹn hò đầu tiên với người mình yêu rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm của hai người. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng cũng không ít trường hợp “đường ai nấy đi” khi vừa gặp mặt.

Ngày đầu gặp mặt người thương, ai cũng cẩn thận lựa chọn địa điểm, không gian, lối đi lãng mạn, thơ mộng để dễ dàng thổ lộ tình cảm của mình.

Tuy nhiên mới đây, có một anh chàng “chơi trội”. Ngày đầu hẹn hò với người yêu, anh đã thử thách lòng can đảm của cô. Chàng trai dẫn bạn gái đến ngôi nhà ma.

Buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai dẫn cô gái đến ngôi nhà ma và kết thúc.

Theo camera an ninh ghi lại, đây là hình ảnh được ghi lại vào ngày 20/7/2020. Khi “hồn ma” vừa lao ra, anh chàng giật mình, kéo tay cô gái rồi bỏ chạy. Những người chơi tương tự cũng bỏ chạy vì sợ hãi.

Vì không muốn đối mặt với “hồn ma”, anh chàng này đã rồ ga bỏ chạy và bẻ lái rất nhanh. Anh chàng quá nhanh khiến cô gái chạy theo phản ứng không kịp, liên tục bị ngã, bị tông vào tường, bị bạn trai kéo đi … Lần nào cô gái cũng bị đập đầu khá mạnh. Dân tình xem xong cũng phải thích thay: “Đúng là góc vùi hoa liễu ”.

Góc `` vùi hoa dập liễu '': Buổi hẹn hò đầu tiên người đàn ông thử lòng can đảm của người yêu, nhưng chính anh đã

Đang hứa với người yêu là tin mình thì “ma” đến, chàng trai hoảng sợ bỏ chạy khiến bạn gái gục xuống.

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhưng hầu hết cư dân mạng đều không biết nên thả biểu tượng cảm xúc “Haha” hay “Sad” cho cô gái.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, tôi đã nghĩ đến việc được bạn trai dẫn đến một nơi thơ mộng, thưởng thức những món ăn thức uống ngon, hay cùng nhau đóng những thước phim tình cảm êm đềm… Nhưng không. Cô gái sau buổi hẹn hò chắc chắn sẽ thâm tím, nổi cục ở đầu vì bị ngã và đập đầu nhiều quá. Đoạn clip có 35 giây mà cô gái bị hất vào tường 6 lần, số lần bị kéo không đếm xuể, chưa kể phút cuối còn bị chàng trai túm tóc kéo lê.

Góc `` vùi hoa liễu '': Chàng trai thử lòng can đảm của người yêu trong lần hẹn hò đầu tiên, nhưng chính anh lại bị

Cô gái bị đập liên tục vào tường

Nhiều người đã để lại bình luận rằng: “Cô gái đó còn sống không?”, “Cô ấy nói lời chia tay à?”, “Chàng trai vô tình quá”, “Muốn thử lòng can đảm của bạn gái nhưng đã bị” tóm “và hoảng sợ trước”, “nhưng lúc đó tôi đã giữ hứa sẽ bảo vệ bạn “, …

Không rõ chuyện tình của hai người này đang diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, cư dân mạng khuyên rằng khi hẹn hò tốt nhất nên chọn những nơi an toàn, tránh bạo lực, hành động … Vì trong không gian yên tĩnh, tĩnh lặng, 2 người có thể bộc lộ rất nhiều tình cảm với nhau. Và sẽ không giống với anh chàng trong clip trên.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here