Home Gia đình Trong chuyện “yêu”, nếu phụ nữ đủ can đảm bước vào “vùng...

Trong chuyện “yêu”, nếu phụ nữ đủ can đảm bước vào “vùng cấm” này của đàn ông

6
0


Tình dục Đó là thứ gia vị đặc biệt không thể thiếu để giữ gìn hạnh phúc gia đình và chuyện chăn gối với phụ nữ giống như một chiến thuật. Mỗi cái yêu và quý Họ đều cần có sự đầu tư, chiến lược mới để có thể chinh phục được người đàn ông mình yêu. Chiến thuật đó phải bao gồm tất cả sự tinh tế và nhẹ nhàng nhưng cũng cần sự mạnh mẽ và táo bạo. Làm được điều đó, tình yêu cả hai sẽ luôn nồng nàn. Đặc biệt, người đàn ông của bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với người bạn đời của mình.

Giành được màn dạo đầu của anh chàng

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình là do họ buồn chán, muốn tìm cảm giác lạ ở người phụ nữ khác. Đặc biệt, màn dạo đầu vô cùng quan trọng quyết định cảm xúc hưng phấn giữa hai người. Đôi khi chị em xem nhẹ màn dạo đầu này mà không biết rằng nó đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cả hai thăng hoa hơn trong mỗi cuộc “yêu”. Cũng không ít người cho rằng màn dạo đầu là nghĩa vụ của đàn ông nên ngại “xâm phạm” chàng.

Trong

Hình minh họa

Tuy nhiên, cuộc “giao ban” chỉ thành công khi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên. Để một người luôn gánh một nhiệm vụ, họ sẽ cảm thấy nhàm chán, nhất là với đàn ông, họ luôn thích sự biến hóa, thích cảm giác mới lạ. Vì vậy, chị em đừng ngại thử đổi vai, giành quyền dạo đầu cho chàng cảm giác bị kích thích ngay từ những giây phút đầu tiên khi “nhập cuộc”.

Bạn coi chiếc giường là thiên đường riêng của hai người. Ở đó bạn có thể thoải mái thể hiện tình cảm của mình với anh chàng. Cong chàng để trao cho chàng một nụ hôn nồng nàn, sau đó vuốt ve đôi môi, đôi tai và khuôn ngực vạm vỡ của chàng. Đừng sợ rằng tư thế này là lạ so với tư thế thông thường của bạn. Nếu bạn không thay đổi, không mạnh dạn bước vào những “vùng cấm” của chàng thì làm sao bạn có thể khơi dậy mọi cảm xúc nồng cháy trong chàng.

Chỉ cần một chút thay đổi, một chút táo bạo, bạn sẽ thấy tình yêu của mình dành cho người ấy có màu sắc, mùi vị và nồng nàn hơn rất nhiều. Khi đó, tất nhiên, người đàn ông của bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc ra ngoài tìm người phụ nữ khác. Vì bạn là 50 sắc thái tình cảm riêng biệt của anh ấy.

Sự nhanh nhẹn, ngọt ngào của đôi tay hư hỏng

Khi yêu, đàn ông thường thích được người phụ nữ của mình chiều chuộng. Phụ nữ hãy dùng tay để kích thích mọi cảm xúc trên cơ thể chàng. Từ bắp tay, vùng rốn, bụng dưới, tất cả đều là mảnh đất màu mỡ cần được đôi bàn tay mềm mại của cô “khai phá”.

Trong

Hình minh họa

Đặc biệt vùng bụng dưới của nam giới là nơi nhạy cảm giúp kích hoạt các hormone sinh dục. Nếu phái đẹp biết khéo léo dùng đôi bàn tay mềm mại để sờ mó, vuốt ve vị trí này rồi tiến dần đến “vùng cấm”, đảm bảo các chàng sẽ hưng phấn tuyệt đối cho bạn tình.

Khiến chàng “liêu xiêu” với những tư thế

Trong chuyện “yêu”, phụ nữ thường chấp nhận “an phận” với 1 hoặc 2 tư thế “an toàn” truyền thống. Họ không biết rằng, chính việc lười thay đổi tư thế yêu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối của hai người.

Trong

Hình minh họa

Không ai thích ăn một món mọi lúc, dù nó có hấp dẫn đến đâu. Chuyện phòng the Điều này cũng đúng trong quan hệ vợ chồng Đàn ông không thích làm một tư thế mỗi khi quan hệ tình dục với bạn tình. Họ thích thay đổi, thay đổi để tìm cảm giác lạ. Nếu cứ phải gò bó trong một tư thế, nam giới sẽ nhanh chán, không còn hứng thú với những cuộc “giao ban”. Vì vậy, chị em nên chủ động rủ người đàn ông của mình thử một số kiểu yêu mới hoặc thay đổi địa điểm yêu để tìm cảm giác say đắm mới. Đảm bảo chàng sẽ nhiệt tình hưởng ứng và “sướng rơn” vì tưởng “thoáng” vợ hiền bỗng chốc hóa thành “phù thủy chốn phòng the” chính là bạn!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here