Home Gia đình Trong đám cưới, chú rể ngực trần bất ngờ bật dậy đá...

Trong đám cưới, chú rể ngực trần bất ngờ bật dậy đá vào mặt cô dâu nhưng thái độ vỗ về

5
0


Trong đám cưới, tất cả các hành động cô dâu và chú rể đều thu hút sự chú ý của quan khách. Chính vì vậy, nhiều cặp uyên ương đã tìm đủ cách để tạo ấn tượng cho đám cưới của chính mình. Đó có thể là đầu tư rất nhiều tiền để tổ chức một đám cưới hoành tráng, xuất hiện trong những bộ trang phục độc lạ hoặc múa hát trong đám cưới.

Đó chắc chắn là tất cả những việc làm tích cực đám cưới trở nên đáng nhớ hơn, thu hút nhiều sự chú ý hơn. Vậy mà có một cặp vợ chồng tổ chức đám cưới một cách kỳ lạ.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới ở Anh. Theo đó, cảnh quay xảy ra trong bữa tiệc sau khi đám cưới xong, mọi người sẽ tụ tập vui chơi, nhảy múa và chơi những trò chơi vui nhộn mang đậm bản sắc đám cưới.

Khi đó, cô dâu chú rể quyết định nhảy để đám cưới thêm sôi động. Chú rể thậm chí còn cởi áo, khỏa thân ngay lúc đó.

Chú rể nhảy và đá cô dâu trong lễ cưới

Chú rể đi chân trần về phía vị trí cô dâu đang ngồi trên ghế trắng. Sau đó, anh ta biểu diễn một điệu nhảy sexy trước mặt vợ. Mọi người xung quanh cũng phấn khích hơn vì điệu nhảy này, cô dâu cười rạng rỡ, tận hưởng những giây phút bên nhau.

Nhưng chỉ vài giây sau, chú rể đã vung chân lên và đá vào mặt cô dâu khi cố gắng thực hiện động tác xoay người. Cú đá khá mạnh khiến cô dâu bị sốc và tỏ ra rất đau đớn.

Trong đám cưới, chú rể ngực trần bất ngờ bật dậy đá thẳng vào mặt cô dâu nhưng tân khách nhất loạt vỗ tay - Ảnh 2.

Chú rể đá vào mặt cô dâu.

Chú rể ngay lập tức ôm hôn vào mặt cô để xin lỗi. Khi đó, khách mời cũng đứng dậy vỗ tay. Có thể họ cổ vũ cho lời xin lỗi sau cú đá xấu của chú rể.

“Tôi không sao nhưng đầu tôi hơi đau. Sau đó, tôi vào nhà tắm và khóc một lúc. Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế này”, cô dâu chia sẻ sau.

Quả là một ấn tượng có phần không trọn vẹn về cặp đôi nhân vật chính. Thế mới nói, khi muốn chưng diện trong đám cưới, cô dâu chú rể nên cân nhắc kỹ lưỡng và chuẩn bị chu đáo để tránh rơi vào tình huống khó xử như vậy.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here