Home Gia đình Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi,...

Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi, dưới đây là 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ yêu đến chết đi sống lại.

7
0


Không ai bước qua một mối tình mà bản thân đã già. Sau mỗi lần đổ vỡ, khóc lóc, thậm chí gạt bỏ lòng tự trọng của bản thân để níu kéo tình yêu, nhiều người không còn được nhìn chuyện tình yêu qua lăng kính màu hồng.

Đối với phụ nữ, câu chuyện này đúng hơn bởi bản chất mong manh, yếu đuối sâu trong tâm hồn. Nhưng dù muốn hay không thì thực tế vẫn luôn phũ phàng với phụ nữ: Ít ai tìm được sự bình yên trong tâm hồn khi chưa trải qua vài mối tình, nhưng sau khi yêu thì tưởng như không thiết sống nữa.

Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi, dưới đây là 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ từng yêu đến chết đi sống lại - Ảnh 1.

Nhưng chúng ta vẫn sống, và kẻ làm tổn thương chúng ta cũng vậy. Số lượng bạn gái cũ có thể ít, có thể nhiều nhưng nhìn chung, tôi thấy họ xoay quanh 3 kiểu sau:

1. Người đàn ông không ai có thể thay thế trên giường

Một người phụ nữ có thể có nhiều người yêu, thậm chí cùng một lúc. Nhưng người đàn ông mà phụ nữ nhớ nhất khi ở trên giường, không ai khác, chính là người đến vào lúc cô ấy cô đơn nhất.

Đêm đó, tôi gọi điện cho anh hơn 12 giờ đêm thì ngoài trời mưa. Lúc đó tôi chỉ muốn có ai đó nói chuyện rằng tôi đang buồn và cơn mưa chết tiệt đó khiến tôi muốn khóc. Nghe vậy, anh ta cúp máy và 15 phút sau, chuông cửa nhà tôi reo.

Anh ấy lấp đầy chiếc giường trống lạnh và sưởi ấm cho tôi bằng cơ thể trần truồng của anh ấy. Tôi thích cách bạn làm cho tôi tin rằng bạn, chứ không phải bất kỳ người phụ nữ nào khác, có lợi thế hơn bạn.

Ở bên anh ấy, những ham muốn và mọi ham muốn của tôi đều được giải tỏa.

Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi, dưới đây là 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ từng yêu đến chết đi sống lại - Ảnh 2.

Tôi cảm thấy như mình đã chìm vào giấc ngủ và chợt tỉnh giấc khi anh hôn lên môi tôi, khi những ngón tay anh mơn trớn bàn chân tôi. Anh ấy khiến tôi thoải mái bộc lộ bản năng nguyên thủy và đủ thứ ảo tưởng điên rồ mà tôi không bao giờ dám thừa nhận.

Tôi nhớ anh khi tôi đi tắm, khi tôi dựa vào bếp, khi đêm về hay bất cứ khi nào ai đó chạm vào cơ thể tôi.

Anh ấy đến lúc 1 giờ sáng.

Kể từ đó, lúc 1 giờ sáng, anh ấy là người duy nhất mà tôi nghĩ đến, có thèm muốn hay không

2. Người đàn ông luôn là người đầu tiên nhận ra tôi không ổn

Tôi thích bản thân khi ở bên anh ấy và thích cách anh ấy khen ngợi tôi với người khác. Khi cuộc sống của tôi trở nên khó khăn đến mức khó có thể bước tiếp, anh ấy là người đầu tiên tôi muốn gọi để nghe: Bạn ổn chứ

Tuy nhiên, không phải lúc nào tôi cũng có đủ can đảm để đối mặt với anh, nói ra sự thật rằng trái tim tôi luôn lỡ nhịp khi ánh mắt anh lướt qua và tay tôi luôn ướt đẫm mồ hôi khi tên anh xuất hiện trên đầu. giám sát cuộc gọi.

Tôi luôn có cảm giác mọi hành động thể hiện tình cảm, mọi lời tỏ tình đều có thể đẩy anh ấy ra xa mình hơn.

Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi, dưới đây là 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ từng yêu đến chết đi sống lại - Ảnh 3.

Đôi khi, tôi thậm chí còn tưởng tượng anh ấy trên giường của tôi và chúng tôi cùng nhau lột bỏ lớp vỏ bọc gai góc.

Đúng rồi! Anh luôn là người đầu tiên nhận ra tôi không tốt, quan tâm tôi và hỏi han, nhưng tôi chưa bao giờ có thể gần gũi anh. Sự quan tâm đó, có lẽ, anh dành cho tất cả mọi người.

3. Người đàn ông đã ra đi ngay lúc tôi yêu anh ấy nhất

Không phải là người đến bên em lúc nửa đêm khi cơn mưa ào ạt trút xuống, cũng không phải người luôn đoán được sự bất ổn khi nghe giọng nói của em.

Người khiến tôi trăn trở chính là người đã theo đuổi tôi nhiều năm, kiên trì thay đổi màu sắc tình cảm của tôi, từ tình bạn sang tình yêu. Và đến lúc tôi suy sụp, anh ấy bỏ đi.

Khi ở bên người khác không phải anh ấy, tôi vẫn không thể ngừng nghĩ về anh ấy và chẳng mấy chốc vết thương lại rỉ máu. Cảm giác như có một con dao sắc bén vẫn ẩn sâu đâu đó trong tâm trí tôi.

Em giận, chán ghét bản thân vì không sớm nhận ra tình cảm. Trái tim tôi mù quáng và giờ tôi phải chịu đựng.

Trước khi tìm bến đỗ hay quyết định ở lại mãi mãi, dưới đây là 3 kiểu đàn ông mà phụ nữ từng yêu đến chết đi sống lại - Ảnh 4.

Tôi vô cùng ước rằng anh ấy là người nhìn vào mắt tôi. Tôi lại tưởng tượng ra cảm giác được anh ôm vào lòng, lại được là chính mình.

Tất cả những suy nghĩ và mong muốn đó khiến trái tim tôi trống rỗng.

Chiếc giường và cả trái tim tôi nữa.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều phụ nữ cũng giống như tôi. Chúng ta yêu một ai đó vì họ đã cho chúng ta sự ấm áp và đôi khi chúng ta nhớ một người mà chúng ta yêu rất nhiều vì chúng ta đắm chìm trong cảm giác được theo đuổi.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here