Home Gia đình Từ ảnh đại diện ngớ ngẩn đến “cởi trần” của chồng tương...

Từ ảnh đại diện ngớ ngẩn đến “cởi trần” của chồng tương lai

12
0


Phụ nữ luôn biết cách phát huy Cảm giác thứ 6 – Điều này càng đúng trong trường hợp người đàn ông của chị lừa dối, phản bội. Rất nhiều câu chuyện tPhát hiện chi tiết nhỏ chồng/ Lừa dối bạn trai mà phụ nữ thể hiện “quyền lực” chẳng khác gì thám tử chuyên nghiệp.

Cô gái tên HN vừa kết thúc mối tình 3 năm khi hai bên gia đình vừa đường ai nấy đi. Câu chuyện như sau:

“Tôi gặp anh ấy khi cả hai còn yêu nhau. Tôi cảm thấy đó là định mệnh trong cuộc đời. Chúng tôi ngày càng hiểu và thông cảm với nhau hơn. Sau 3 năm, thấy mọi thứ đã ‘chín muồi'”, chúng tôi quyết định kết hôn.

Cuối tuần trước, nhà anh đến nhà tôi. Vì bà con trong Nam nên anh ở nhà gái 1 ngày, thứ 2 chúng tôi cùng nhau lên thành phố làm việc. Tối hôm đó ăn uống xong, anh ngồi nói chuyện với mọi người. Nói chung, gia đình tôi ai cũng thích con rể tương lai.

Góc thám tử: Từ avatar ngơ ngác đến màn `` cởi truồng '' chồng tương lai lúc 2h sáng

Hình minh họa

Tôi rửa bát xong thì thấy màn hình điện thoại của mình sáng lên, hiện lên là hình đại diện của một cô gái xinh đẹp. Thực sự 3 năm qua chúng tôi rất tin tưởng nhau, không có chuyện kiểm tra điện thoại, mật khẩu hay gì của nhau cả. Nhưng không hiểu sao lần này linh cảm của tôi lại cho tôi thấy có điều gì đó không ổn.

Tôi vẫn vui vẻ đút cho anh ấy ít hoa quả thì cô gái kia lại nhắn tin. Anh ngại ngùng nhìn tôi, tôi cười hỏi: ‘Ai vậy, có vẻ hơi lạ’. Anh vội trả lời: ‘Không có gì đâu, khách hàng đó. Bà này lắm lời, có từng gói đồ đạc cứ hỏi đi hỏi lại. Sáng đã tham khảo kỹ và giờ cũng xin gửi mẫu khác để tham khảo thêm. Mà tôi đã nói … ”.

Câu trả lời dài hơn tôi mong đợi đến nỗi tôi không nhớ gì cả. Tại sao tôi hỏi một câu mà bạn phải giải thích nhiều câu hỏi như vậy. Điều đó chứng tỏ những nghi ngờ của tôi là có cơ sở.

Đêm đó anh ấy ngủ với bố và chú tôi và tôi ngủ với dì và mẹ tôi. Đàn ông uống nên ai cũng say. Tôi quyết định làm rõ mọi chuyện trước khi quá muộn.

Nhìn với nỗi lo lắng trong lòng, N. lặng lẽ vào phòng thì thấy mọi người đã ngủ say. Cô ấy lấy điện thoại của tôi ra Chồng tương lai để kiểm tra một vài điều. N. lấy ngón tay mở mật khẩu điện thoại bằng vân tay mà anh này không hề hay biết.

“Tôi mang điện thoại của anh ấy về phòng. Đoạn chat với cô gái kia đã được ‘cất’ vào kho lưu trữ. Nhưng tôi chưa kịp xác định ai là người thứ ba thì một đoạn chat khác đã đập vào mắt tôi. Một người trong nhóm FWB vẫn nhắn lại:” Còn bạn gái thì sao, tôi chỉ tìm người vừa ý thôi nhu cầu tình dục Đó là tất cả ‘.

Tôi rất sốc nhưng gạt nước mắt sang một bên để làm việc chăm chỉ hơn. Quả nhiên cô gái đó có quan hệ mờ ám với chồng tương lai của tôi. Các cuộc nói chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Thậm chí tôi còn so sánh những lần anh ấy nói bị giảm lương, khó khăn về tài chính cũng trùng khớp với những lần anh ấy đi du lịch cùng cô ấy, mua sắm.

Không dừng lại ở đó, tôi kiểm tra tất cả các hóa đơn điện tử thông qua ứng dụng mua sắm. Những con số anh ta dành cho cô gái kia không hề nhỏ. Tôi chụp ảnh mọi thứ để làm bằng chứng.

Góc thám tử: Từ avatar ngơ ngác đến màn `` cởi truồng '' chồng tương lai lúc 2h sáng

Hình minh họa

Định tha cho đến sáng mai thì ‘giật mình’ tỉnh dậy tìm điện thoại không thấy. Chúng tôi vật lộn một lúc trong nhà vệ sinh. Lúc đầu anh ấy tức giận nói tôi xâm phạm đời tư, sau khi xem bằng chứng, tôi xin lỗi sâu sắc ”.

Theo N., lúc đó là 2h sáng, tự nhiên cô không thể rơi nước mắt trong tình huống này, điều cô sợ nhất không phải là làm sao để anh tha thứ mà phải làm sao để lấy lại niềm tin như xưa. Cuối cùng cô quyết định kết thúc tất cả.

N. cho rằng đây là lúc phụ nữ không được phép khóc, không được tỏ ra yếu đuối trước mặt anh.

Thực ra, đàn ông phản bội còn có nhiều lý do ngoài sự phản bội để phụ nữ không nên tha thứ.

Đầu tiên, thái độ của anh khi bị phát hiện. Phần lớn sẽ là lỗi, do bạn gái xâm phạm đời tư, do bạn gái bỏ bê, không quan tâm …

Thứ hai, khi chuyện bị bại lộ anh ta dùng mọi cách để xóa dấu vết còn lại, không quan tâm đến tình cảm của người từng tin tưởng mình. Chẳng hạn, anh chàng trên bất chấp việc có mặt tại nhà bạn gái dù đã nửa đêm. Anh ta vẫn ích kỷ đến cùng.

Thứ baHầu hết đàn ông đều tự trách mình vì bị cô ấy dụ dỗ. Đây là một lý do rất hoang đường và cực kỳ thấp hèn. Điều đó càng chứng tỏ anh không bao giờ xứng đáng với bất kỳ cô gái nào trao cả cuộc đời.

Và còn nhiều lý do khác khiến kẻ phản bội dù lần đầu, lần hai hay nhiều lần nữa đều không đáng được tha thứ.

Hết tội trên, cô gái khẳng định rất đúng: “Sửa sai khi đã muộn còn hơn không có cơ hội sửa. Đừng dại mà đặt niềm tin hoàn toàn vào ai”.

Góc thám tử: Từ avatar ngơ ngác đến màn `` cởi truồng '' chồng tương lai lúc 2h sángSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here