Home Gia đình Từ một tin nhắn vu vơ, cô vợ đã phát hiện ra...

Từ một tin nhắn vu vơ, cô vợ đã phát hiện ra bí mật của chồng

4
0


Đừng bao giờ coi thường sự nhạy cảm và nhạy cảm của phụ nữ. Phụ nữ có thể tìm hiểu Bí mật động trời Của chồng đôi khi chỉ bắt đầu từ một chi tiết vu vơ nhỏ. Sau đó, chiêu thức bộc lộ của họ cũng vô cùng cao tay, bản lĩnh khiến người đàn ông run sợ, không kịp phản ứng.

Vân (31 tuổi, Hà Nội) vừa ly hôn chỉ 1 tháng trước. Cô ấy chia sẻ một câu chuyện phá hoại chồng ngoại tình Vẻ ngoài ngoạn mục của cô ấy như sau:

“Tôi và chồng yêu nhau từ năm nhất đại học. Tình yêu của chúng ta song hành cùng những bước trưởng thành của chúng ta. Mối tình kéo dài gần chục năm, điều kiện gia đình đầy đủ, thu nhập của cả hai ở mức khá – chắc chắn chúng tôi sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời.

Rồi tôi phát hiện ra chồng mình lừa dối khi cưới được 5 năm. Tối hôm đó hai vợ chồng đang dựa vào nhau xem một bộ phim tình cảm lãng mạn thì điện thoại di động của anh ấy gửi tin nhắn. Anh ấy bảo tôi đọc xem ai đã gửi nó và họ nhắn gì. Vợ chồng tôi vẫn không giấu diếm chuyện như vậy. Dù đã ở bên nhau nhiều năm nhưng tình cảm của họ vẫn vô cùng mặn nồng, chưa bao giờ có chuyện rạn nứt.

Từ một

Hình minh họa

‘I miss you and I miss you …’, một tin nhắn từ một số lạ có nội dung như vậy. Tôi đọc xong câu nói của mình, chồng tái mặt thì tôi mới giật mình nhận ra câu đó có ý gì. Anh ta nhanh chóng cười và nói rằng chắc họ đã nhập nhầm số, nhưng anh ta không biết chủ nhân của số đó. Để chứng minh, anh ấy yêu cầu tôi gọi lại để kiểm tra ngay. Tôi đã làm vậy, và cô gái trẻ ở bên kia quả thực đã thừa nhận nhầm số, đồng thời xin lỗi.

Tôi không hỏi thêm câu nào, vẫn bình tĩnh cùng chồng xem phim và đêm đó vẫn cuộn tròn trong vòng tay anh. Sáng hôm sau là cuối tuần, chúng tôi tự tiện ăn sáng và uống cà phê tại nhà. Sau khi ăn sáng xong, tôi ngồi đối diện với chồng, nghiêm túc nói với anh ấy rằng kết quả thực sự là Sức khỏe sinh sản 3 năm trước tôi đã cố tình thay đổi. Khi đó, cưới nhau được 2 năm mà tôi vẫn chưa có thai nên cả hai lo lắng đi khám. Kết quả cho thấy tôi là một người khó có con và một người chồng hoàn toàn bình thường.

‘Thực ra người có vấn đề là bạn. Vì con là đàn ông, sợ con tự ti, suy nghĩ nhiều nên đã nhờ mẹ ‘làm chứng’ đó là lỗi của con. Cô ấy cũng nói thêm lý do là không muốn tôi suy nghĩ nên tuyệt đối không nhắc đến bệnh án nữa. Trong ba năm qua, chúng tôi đã cố gắng có thai tự nhiên nhưng chúng tôi không nên Thụ tinh trong ống nghiệm Cố lên … ‘, tôi thản nhiên nói với chồng như thế.

Quả nhiên, tôi vừa nói xong thì mặt chồng không còn chút máu. Anh ấy không còn tập trung vào những gì tôi nói sau đó, hoảng loạn và bối rối vô cùng. Thấy vậy, tôi kiếm cớ ra ngoài nấp ngoài cửa để nghe ngóng. Anh ta ngay lập tức gọi điện và điên cuồng tra hỏi ai đó về việc bị mọc sừng và lừa anh ta đi nuôi con của người khác.

Vậy là chồng tôi đã có nhân tình và con riêng bên ngoài từ đó đến nay. Tin nhắn từ số không quen biết hôm trước được gửi cho anh. Điều duy nhất giữa họ là luôn giao ước không liên lạc với số điện thoại chính của anh ta. Chắc hôm đó cô ấy ghen nên chỉ dám nhắn tin vu vơ chứ không có gan thừa nhận điều gì khi tôi gọi lại.

Từ một

Hình minh họa

Rõ ràng không thể chối cãi, khi tôi lật bài ngửa với chồng, anh ta phải thừa nhận tất cả. Rồi tôi cười: ‘Thực ra chuyện anh bị vô sinh là anh lừa em. Tôi nói vậy là để anh lòi ra cái đuôi của mình. ‘Tôi vẫn nhớ biểu cảm của anh ấy lúc đó, buồn cười quá.

Anh ta bao biện rằng đã ở bên tôi nhiều năm nên không thể chia tay. Nhưng anh vẫn muốn được làm cha và cần người kế vị. Tôi cười, anh thừa nhận tính tôi, tôi là người phụ nữ cần thứ hạnh phúc giả tạo ấy hay sao? Nhưng tôi cũng rất hâm mộ anh ấy, che khuyết điểm, diễn xuất rất có tài. Sau đó, tất nhiên là chúng tôi ly hôn. Tôi đi con đường của mình và anh ấy không muốn quan tâm nữa ”.

Rõ ràng, dù vì lý do gì thì ngoại tình trong hôn nhân luôn là hành vi đáng bị lên án. Nếu không sống được với nhau thì hãy chia tay đàng hoàng và bắt đầu một mối quan hệ mới. Sự phản bội không chỉ khiến đối phương phải chịu nhiều đau đớn mà còn tự biến mình thành kẻ đạo đức xấu.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here