Home Gia đình Về cơm không có đũa, chồng ném cả mâm ra sân nhưng...

Về cơm không có đũa, chồng ném cả mâm ra sân nhưng ngay lập tức anh phải “hóa đá” khi nhìn thấy xoong nồi.

5
0


Với tự nghĩ là trụ cột gia đình Vì vậy, đàn ông thường cho chúng ta quyền chỉ huy, mắng mỏ khi vợ làm sai. Từ những việc nhỏ nhất, họ cũng mắc sai lầm. Điều này khiến chị em bị ức chế, có cảm giác không được chồng tôn trọng.

Mới đây, một người vợ quá bức xúc với tính cách ngang ngược, gia trưởng của chồng đã lên mạng than thở: “Nhiều hơn 2 năm kết hônNhững gì bạn nhận được nhiều nhất là ‘giữ lại’. Cầm chồng chẳng khác nào nắm cơm sống cả ngày, nhiều khi mệt mỏi tôi chỉ muốn buông bỏ cuộc đời mà nghĩ mình còn vất vả vì con.

Cơm không có đũa, chồng ném cả mâm ra sân nhưng ngay lập tức anh phải `` hóa đá ''.  Theo, sốc hơn là thông báo của người vợ ngay sau đó - Ảnh 1.

Chia sẻ của người vợ

Chồng tôi rất cục cằn, ích kỷ. Anh ta hơn vợ rất nhiều tiền nên lúc nào cũng như một ông tướng ở nhà. Sáng ngủ dậy vợ dậy ăn sáng để đi làm. Buổi chiều sau khi làm việc, tôi sẽ đi đến sân cầu lông, tennis, và sau đó uống cà phê cho đến bữa ăn.

Vợ rót cơm rót nước phục vụ nhưng hơi chê bai đủ kiểu. Trong khi tôi ở một mình, tôi lo cả núi việc. Nghịch lý, người chồng cứ mở miệng là bảo vợ vô dụng. Ai đến chơi cũng thấy không ai sướng bằng em, lấy nhau về không phải lo nhà ở, không lo kinh tế thì bỏ em, mẹ con em cứ chết đói. cho đến chết.

Tưởng rằng vợ chồng đành nhắm mắt làm ngơ nhưng tính toán so với anh chắc chỉ ngày mốt, vợ chồng đường ai nấy đi.

Thói quen của chồng là đi làm về là tắm đến cả tiếng đồng hồ rồi vào xem tivi, đợi vợ nấu cơm. Con cái quấy khóc, cũng mặc vợ tự trông. Khi vợ tôi sắp bắt đầu, tôi gọi anh ấy ngồi. Nhưng hôm qua, con nóng, quấy khóc nhưng tôi vẫn phải một tay bế con, một tay dọn cơm.

Khi ngồi vào mâm cơm, thế nào cũng thiếu đôi đũa, chồng tôi mắng vợ rằng sắp cơm nước không nên bắt anh phải đứng dậy. Con tôi đang khóc khe khẽ, tôi bảo nó vào đỡ vợ thì bất ngờ ông già trợn mắt ném cái bát xuống đất và nói: ‘Mày nói láo, giờ mày dám đuổi chồng về. Loại bỏ những thứ như vậy. ‘

Tôi ấp úng nên cố ngăn cản, vẫn nhẹ nhàng nói: ‘Vợ bận dỗ con thì anh đi lấy đũa ăn chứ không có chuyện anh giận’. Chồng tôi vẫn chưa dừng lại, còn phồng má nói vợ không ra gì, chân còn đạp thêm bát đũa xuống sân. Nước đó rồi, tôi không thể dừng lại được nữa. Để các con xuống, chị ôm nồi cơm bên cạnh ném xuống dưới đống đá, chỉ thẳng mặt nói: ‘Được rồi, em thích phá đồ bây giờ anh phá với em. Tôi nghĩ mỗi người đều biết cách phá vỡ nó. Sống với một người chồng như anh tôi mệt mỏi lắm. Tôi là vợ, không phải người giúp việc mà anh lại đối xử với tôi như vậy. Lại đập phá đi, mai mốt đốt nhà cho giỏi. ly hôn Không phân chia tài sản. ‘

Nhìn vợ đỏ mặt, anh chồng bàng hoàng vì chưa bao giờ thấy phản ứng gay gắt như vậy. Quăng nồi niêu, tôi đem cả xoong nồi trong bếp ném theo. Ông lão hoảng quá, chạy lại túm áo vợ bảo bị điên. Bà chỉ cười đáp lại: ‘Sống với người như ông không điên mới lạ’.

Sau đó phải xuống nước kéo cháu về phòng và bảo hai vợ chồng bình tĩnh nói chuyện. Cuối cùng, tôi phải thừa nhận bạn sai để chấp nhận nó. Nhưng miệng vẫn lẩm bẩm không ngờ vợ mình lại ghê gớm như vậy.

Cơm không có đũa, chồng ném cả mâm ra sân nhưng ngay lập tức anh phải `` hóa đá ''.  Thấy nồi niêu `` bay '' Theo, cú sốc hơn được vợ khai ngay sau đó - Ảnh 2.

Hình minh họa

Nói chung, tôi tuyên bố từ nay sẽ không chịu đựng anh thêm một lần nào nữa, việc nhà chia đôi. Còn kiểu ít cử động mà đập phá đồ đạc. Tôi nói rõ với anh ấy rằng, tôi sẽ nhìn chồng mà sống, chồng sống như thế nào thì tôi sống chính xác như vậy nên sống đàng hoàng thì đừng trách vợ không biết. “

Vốn dĩ phụ nữ luôn giỏi chịu đựng, chịu đựng, nhưng khi mọi việc đi quá giới hạn, sự hy sinh không được chồng coi trọng thì họ sẽ đấu tranh. Khi đó, người đàn ông không nên than phiền rằng vợ mình không nhu mì, dịu dàng. Vì khi sống vì chồng, chồng không biết giữ gìn, biết ơn thì đương nhiên họ sẽ sống vì mình, không tội gì hy sinh vô nghĩa. Như người vợ trong câu chuyện trên cũng vậy.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here