Home Gia đình Về nhà bố mẹ vợ thì bị mất xe máy, người đàn...

Về nhà bố mẹ vợ thì bị mất xe máy, người đàn ông yêu cầu kiểm tra camera.

7
0


Phải chăng nỗi đau sâu sắc hơn việc người đàn ông phát hiện ra mình bị “cắm sừng” ngay trước ngày cưới. Cuối cùng, mọi người chỉ thấy may mắn cho anh vì đã 2 năm rồi anh vẫn chưa chính thức làm đám cưới với người con gái mình yêu.

Câu chuyện do một người tên HA kể lại có nội dung như sau:

“Tôi được cho là sẽ kết hôn vào đầu tháng 11. Cả hai chúng tôi đều ăn và hỏiYêu và đi cả hai năm trời mà cuối cùng cô ấy và cả gia đình cô ấy lại lừa dối tôi trong đau đớn.

Tôi và cô ấy quen nhau do sơ ý làm rơi điện thoại. Cô cầm lên nghe điện thoại, hai bên gặp nhau. Tôi thấy cô ấy xinh xắn, thật thà nên quyết định liên hệ tán tỉnh. Cuối cùng thì cả hai cũng yêu nhau. Yêu nhau được 2 năm thì chúng tôi quyết định kết hôn.

Bố mẹ tôi rất thích cô ấy. Thậm chí, mẹ đi công tác chưa bao giờ về nhà, không có quà cho con dâu tương lai. Cô ấy giản dị, hiền lành nên bố mẹ tôi càng quý.

Về nhà bố mẹ vợ thì bị mất xe máy, người đàn ông yêu cầu kiểm tra camera thì phát hiện hình ảnh `` rùng rợn ''.  Vạch trần sự thật về người vợ tương lai của bạn - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Nói trắng ra, gia cảnh của cô ấy không tốt bằng tôi nhưng không sao cả, miễn cả hai còn tình yêu. Nhưng cuối cùng tôi đã vấp phải một điều gì đó gây ra nỗi đau này.

Hai đứa tôi cưới nhau sau 3 tháng. Không hiểu sao càng gần đến ngày cưới, tôi càng thấy tình cảm của cô ấy dành cho tôi khác hẳn. Ngay cả bố mẹ cô cũng không còn mặn mà hay nhiệt tình như những lần con rể đến nhà trước.

Lúc đó tôi mới mua nhà, chờ nhập hộ khẩu nên họ không đăng ký được. Sau này, tôi cảm thấy rằng đó là một may mắn khi câu chuyện của họ được giải quyết dễ dàng hơn.

Một hôm, tôi hẹn đến nhà cô ấy ăn tối. Vì tôi tan làm sớm hơn, tôi đã ghé qua đó trước. Cô ấy bây giờ là chồng chưa cưới của tôi và nói rằng cô ấy sẽ đến muộn vì cô ấy có một cuộc hẹn. Cô ấy cũng nói rằng chỉ khoảng 8h30 mới về đến nhà. Tôi nghe xong gật đầu bảo tôi sẽ qua đó vào bếp nấu cơm chờ cô ấy về.

Khi về đến nhà, chỉ có bố mẹ và chị gái. Tôi cũng vào bếp nấu ăn vì tôi đã nhiều lần vào bếp khi về nhà vợ. Tuy nhiên, lần này tôi có cảm giác hơi lạ là cả nhà cứ im thin thít, không cảm thấy vui vẻ như những lần tôi đi.

Cuối cùng chị cũng về, cả nhà chỉ quây quần ăn cơm. Tôi nói mấy câu chuyện đám cưới và ý định của bố mẹ thì có vẻ bố mẹ chồng còn đắn đo, cứ nói để tôi suy nghĩ. Nó thực sự cảm thấy như một cái gì đó đang hiển thị.

Sau đó khi đi chơi về nhà thì phát hiện bị mất xe máy. Chiếc ô tô dựng trong sân nhà chị ‘không cánh mà bay’.

Cả nhà ngồi trong phòng ăn, không để ý gì bên ngoài nên bị kẻ trộm nào đó xông vào lấy trộm. Thật là khốn nạn!

Lúc đó, cô hàng xóm ló đầu qua bảo là chúng tôi có camera, hay là vừa có camera quay lén cổng nhà bố cô. Chị hàng xóm bảo qua đây xem lại camera rồi tính tiếp. Khu vực này an ninh, có thể là người dân trong khu vực chỉ có trộm thôi.

Lúc đó, chồng sắp cưới của tôi có ý ngăn cản, cứ nói là có từ tính. Nói thật, chiếc xe máy đó có giá hơn 100 triệu đồng, mất đồ trước đám cưới, lại có camera mà không kiểm tra, tôi nghĩ vậy nên cho qua. Cha mẹ và em gái của cô ấy cũng đã đến.

Tính thời gian có thể mất xe ngay từ lúc mọi người ngồi ăn cơm nên con trai chủ nhà phóng nhanh. Đang chăm chú nhìn thì tôi chợt thấy hình ảnh một chiếc ô tô đậu trước cửa nhà hàng xóm và gần cửa nhà vợ chồng anh ta. Một người đàn ông bước xuống và chạy ra mở cửa. Vợ tôi trên xe đã xuống xe.

Về nhà bố mẹ vợ thì bị mất xe máy, người đàn ông yêu cầu kiểm tra camera thì phát hiện hình ảnh `` rùng rợn ''.  tiết lộ sự thật về vợ tương lai của bạn - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì tôi cũng không cảm thấy có vấn đề gì ngoài việc hai người đã ôm hôn nhau đắm đuối trước khi chia tay. Đây là cách để có một mối quan hệ bình thường nữa. Sau khi tên trộm lái xe đi, cô từ từ vào nhà. Trong đó tôi đang đợi cô ấy về để ăn cơm.

Lúc này, tôi không cần tìm xe nữa, trong lòng lúc đó cảm thấy lạnh sống lưng, một nỗi thất vọng tột cùng dâng lên. Tôi không biết nói gì hơn, quay sang nhìn bố mẹ chồng tương lai. Hai người họ có vẻ bối rối. Tôi chạy lại định hỏi cô ấy nói chuyện nhưng cô ấy trốn trong phòng, có lẽ tôi biết toàn bộ nụ hôn đang ở trong mắt tôi. Bố mẹ cô bênh vực con, liên tục nói gì thì nói nhưng từ từ rồi cũng sẽ suy nghĩ thấu đáo.

Còn nữa, đôi bên đã làm đám hỏi, sắp đến ngày cưới nhưng sự thật vẫn như vậy. Tôi bắt taxi về nhà và ngày hôm sau tôi nói với bố mẹ tôi, hủy hôn luôn luôn”.

Tức là sóng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Người đàn ông này bị mất xe nhưng đã kịp chứng kiến ​​hình ảnh “rùng rợn”, ảnh hưởng sâu sắc đến tính mạng. May mắn thay, anh đã kịp thời nhận ra mọi chuyện để dừng lại vì lấy một người không chung thủy chắc hẳn anh đã có được hạnh phúc.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here