Home Gia đình Vợ bỏ đi theo “em trai”, nghỉ việc cả tháng trời “đánh...

Vợ bỏ đi theo “em trai”, nghỉ việc cả tháng trời “đánh ghen giữa đường” đặc biệt

5
0


Nhiều phụ nữ chán chồng, muốn tìm niềm vui mới chỉ vì chồng bỏ bê gia đình, vô tâm, vô trách nhiệm với con cái. Thậm chí, nhiều ông chồng còn thẳng tay đánh vợ không thương tiếc.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cũng không ít câu chuyện về người chồng bị vợ bỏ vì quá hiền lành, chịu thương chịu khó. Mỗi sự việc như thế xảy ra khiến người dân vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh “ghen tuông“của một người chồng gây chú ý mạng xã hội. Theo thông tin đăng tải, người vợ bỏ con, đi theo” bồ nhí “cả tháng nay. Người chồng biết chuyện đã bỏ công đi tìm. bị bắt ở giữa đường.

Vợ bỏ đi theo

Chồng bắt quả tang vợ và nhân tình giữa đường.

Ngay sau đó là một màn đánh ghen khá đặc biệt. Người chồng không hề la hét hay đánh đập gì cả. Anh tỏ ra vô cùng ôn hòa và nhẹ nhàng, kể hết mọi chuyện cho những người xung quanh.

“Vợ tôi xuống Hải Phòng làm việc thì bị tên này dụ dỗ ở nhà, nửa đêm cả hai dụ dỗ nhau, về nhà tôi gọi điện báo vợ mất tích không tìm được. Bạn là chồng hay là con này. Là chồng, bạn đứng về phía nào “, người chồng bức xúc lên tiếng. Anh không quên kể lại rõ ràng cho những người xung quanh biết vì hiện trường lúc đó có rất nhiều người tụ tập.

“Nhớ vợ một thời gian, em sẽ thế này sớm thôi. Cho anh video, em chịu không nổi. Em lạ với các anh”, người chồng nói tiếp.

Vợ bỏ đi theo
Vợ bỏ đi theo

Tấn công nhẹ nhàng.

Khi đó, một người phụ nữ đến nói anh ta đừng bạo hành, đánh đập vợ. Anh ta ngay lập tức tuyên bố: “Không không, tôi thương vợ lắm, tôi chỉ tát một cái vì lý do không tôn trọng con, không tôn trọng chồng, bỏ về khóc ròng, mưa to gió lớn.

Được biết, cặp đôi có 2 người con. Một bé gần 3 tuổi, bé còn lại 6 tuổi. Anh quá sốc khi nghĩ vợ ở nhà chăm con cho yên tâm.

“Anh mất bao nhiêu tiền, không có tiền vay cả đêm đến giờ đứng canh đây.

Bạn đã lên đường đi làm để có tiền nuôi gia đình, nhưng tôi lại làm như vậy? Trong 31 ngày làm việc không nghỉ ngày nào, tôi nghĩ vợ con nên làm việc. Tôi chỉ tát, tát, không đánh “, người chồng nói tiếp.

Cuối cùng, hai “ô sin” vẫn không hề lên tiếng, thậm chí vẻ mặt ủ rũ của người vợ càng khiến dân tình bức xúc. Người chồng vừa thương vợ, vừa thương con, thấy chị đi với người khác thì vô cùng bực bội nhưng không nỡ đánh đập.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Có ý kiến ​​cho rằng, người chồng trong câu chuyện này quá văn minh. Anh ta bắt tay vợ ra khỏi nhà nhưng chỉ nói lý lẽ, không đánh đập hay hành động quá bạo lực.

Tuy nhiên, với người vợ bỏ bê con cái, đi theo người đàn ông lạ cả tháng trời, nhiều người cũng đặt câu hỏi có nên kéo cô ấy về hay không!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here