Home Gia đình Vợ “người đàn ông đầu tiên mang thai ở Việt Nam” bất...

Vợ “người đàn ông đầu tiên mang thai ở Việt Nam” bất ngờ “phản đòn” hàng loạt điều tiếng

5
0


Cặp đôi chuyển giới Minh Anh – Minh Khang đã được cả cộng đồng LGBT nói riêng và công chúng nói chung ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp của họ. Minh Anh chuyển giới nam và Minh Khang chuyển giới nữ. Câu chuyện của cặp đôi này càng thu hút sự chú ý hơn khi “người đàn ông đầu tiên của Việt Nam” mang thai cách đây không lâu. Minh Khang hạ sinh kháu khỉnh trong sự chúc phúc của nhiều người.

Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu và cũng chẳng có tình yêu nào ngọt ngào như phim ngôn tình, ngày 10/11, Minh Khang bất ngờ tuyên bố chia tay Minh Anh.

Dòng trạng thái thông báo chia tay của Minh Khang tưởng như rất lịch sự và hoa mỹ thì bất ngờ chiều cùng ngày cả hai lên tiếng “bóc phốt” cùng với nhau.

Vợ `` người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai '' bất ngờ

Bài gốc

Vợ `` người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai '' bất ngờ

Đăng ngay sau đó

Chàng trai này còn livestream để nói hết những góc khuất trong cuộc sống lứa đôi mà không phải ai cũng biết.

Theo lời kể của Khang, trong suốt 3 năm bên nhau, Minh Anh được anh hết mực cưng chiều và nhờ Khang mà cô được gia đình, cộng đồng mạng biết đến với tư cách là vợ của Minh Khang.

Khang cũng là người đầu tư, đưa Minh Anh đến với nhiều cuộc thi. Khang cho biết anh chưa muốn mang thai, đó cũng là lý do khiến anh chuyển giới nhưng vì vợ muốn có con nên anh cũng chấp nhận. Gần đến ngày sinh, anh vẫn cố gắng đóng phim, chạy show để chăm sóc vợ con.

Nhưng Minh Anh bắt đầu thay đổi, cô lạnh nhạt khi con họ mới 1 tháng tuổi. Cô không quan tâm đến sức khỏe của chồng mà “chỉ bình luận, nhắn tin với đám con trai trên Zalo”.

Vợ `` người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai '' bất ngờ

Chàng trai này còn livestream để nói hết những góc khuất trong cuộc sống lứa đôi mà không phải ai cũng biết.

Đoạn livestream khá dài nhưng bà xã Minh Anh vẫn giữ thái độ im lặng. Về phần Minh Khang, anh chọn cách làm bố đơn thân, chăm con nhỏ.

Cách đây ít giờ, bất ngờ người vợ chuyển giới đăng đàn “tố ngược” chồng cũ. Nội dung sau:

“Người hại không chết, người chết sẽ chết …

Một trong những trang tin tức mà tôi cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Kiên nhẫn không phải vì sợ hãi, mà là tự nói với mình cái giá phải trả để có được tự do.

Sóng gió đã qua đi, nếu danh lợi có thể làm nên chuyện khi dùng người bạn đồng hành để tạo tiếng vang, làm bàn đạp thăng tiến … Tôi luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, không vướng bận, người thích mình phải có đại tiếng nói trong xã hội, muốn hơn người này mà không bao giờ chịu khuất phục ai? Đơn giản vậy thôi, để thấy cả hai luôn bất đồng …

Không cần phải sửa, vì cái tôi cần bây giờ là bình yên để làm lại cuộc đời và làm những công việc mình thích, không đáng để mình sửa sai, sửa sai đúng sai với người ta thì sau này con cái của chúng ta cũng sẽ khổ …

Còn đầu tư thì sao, khi cả hai luôn bổ sung cho nhau, đi lên bằng câu chuyện của cả hai … Hãy dùng câu chuyện của cả hai, để xây dựng hình ảnh …

Vợ `` người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai '' bất ngờ

Minh Anh post trên facebook cá nhân

BẠN BỊ CẮT – ÔNG CŨNG BỊ CẮT!

Đừng nói là đầu tư khi cả hai luôn có lợi, câu chuyện được khai thác từ 2 phía chứ không phải chỉ một người, nếu nói là HỢP TÁC.

Để thành công, khiến mọi người ngưỡng mộ, là khi bạn có một cái đầu lạnh nhưng cũng phải đi kèm với một trái tim ấm áp … Một viên kim cương sẽ luôn có nhiều khía cạnh mà mắt thường sẽ không bao giờ nhìn thấy, điều này cũng đúng …

Những gì nhìn thấy trước mắt chưa chắc 100% là thật, phải ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Đó sẽ là trạng thái cuối cùng, tại sao lại chật vật như vậy, nhưng sau cùng, bạn sẽ biết tôi mạnh mẽ như thế nào?

Sẽ gặp một cô gái 20 tuổi hoàn toàn khác với cô gái 16 tuổi đó, hồn nhiên và non nớt, bỏ tất cả để chạy cho cái gọi là tình yêu ”.

Có thể thấy, Minh Anh không hà khắc để phân định thắng thua, nhưng cô cũng nhấn mạnh rằng mọi việc mà chồng cũ “kể công” đều là chuyện “đôi bên cùng có lợi”.

Không buộc tội gì thêm, ngay sau status của vợ cũ, Minh Khang đăng vài câu “thả thính” với tâm thế vô cùng hớn hở.

Vợ `` người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai '' bất ngờ

Câu nói khiến người ta ngỡ như anh đăng đàn nhẹ nhàng gửi đến Minh Anh rằng mình đã từng yêu

Vậy là kết thúc một câu chuyện tình đẹp. Chỉ biết rằng tình yêu là do duyên số, nhưng ở bên nhau lâu dài không phải là lựa chọn của mỗi người.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here