Home Gia đình Vợ thông báo bị ngã, chồng mới hỏi có thiệt hại gì...

Vợ thông báo bị ngã, chồng mới hỏi có thiệt hại gì về tài sản khiến vợ “tức nước vỡ bờ” không

10
0


Lấy chồng nghèophụ nữ sẵn sàng cùng chồng nỗ lực để xây dựng tương lai. Tuy nhiên, khi lấy phải một người chồng cẩu thả, phụ nữ sẽ thấy cuộc sống vợ chồng chẳng có chút hạnh phúc nào vì người đàn ông của họ không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của vợ. Vậy nên, vợ chồng chung sống trong cảnh đồng tính đẹp như mơ là điều buồn nhất đối với mỗi cô gái khi bước đến hôn nhân.

Chẳng may lấy phải người chồng cẩu thả, gia trưởng như vậy, người vợ sau đây đã mệt mỏi lên mạng xã hội tâm sự: “Câu ‘có chồng hờ cũng như không’ quả thật quá đúng với hoàn cảnh của tôi lúc này.

Kể ra thì tôi cũng chán, bố chồng thì tâm lý, chiều vợ thế này thì chồng tôi lại tính khí khác người, không thừa hưởng chút ưu điểm nào của bố. Ngay cả chính mẹ chồng tôi cũng có lúc phải lắc đầu ngán ngẩm bảo không biết con giống ai nhưng cũng đành chịu.

Vợ thông báo bị ngã, chồng chỉ hỏi thiệt hại tài sản gì khiến chị `` tức nước vỡ bờ ''.  Với bức màn thép khiến anh không nói nên lời - Ảnh 1.

Chia sẻ của người vợ

Chỉ là lúc tôi sinh, bà nội chăm, con tôi cứ đi đêm, vợ không chịu đẻ. Con ốm, tôi thức đêm chăm sóc, bà thương con dâu, khuyên nhủ con trai. Vậy mà anh ta gắt: ‘Không ai sinh ra được đàn bà. Chẳng là vợ mình sinh con ra mà mẹ cứ than sao con dâu vất vả thay. ‘

Vợ chồng nhiều lần mâu thuẫn vì chuyện anh không quan tâm đến nhà cửa. Tuy nhiên, mỗi lần nói chuyện với em, em đều bị dồn vào chân tường vì em luôn giữ quan điểm, đàn ông chỉ lo kiếm tiền, phụ nữ lo bếp núc, chăm con.

Khốn khổ, anh ấy phân chia công việc của mình như thể kinh tế gia đình Tôi lo. Thực tế, thu nhập của tôi tốt hơn tôi rất nhiều. Dù không dành thời gian chăm sóc gia đình nhưng cứ đi như chồng thì kiếm gấp đôi, gấp 3 chồng. Tuy nhiên, khi đi làm về, tôi lại phải cắm đầu vào bếp, chăm con. Chồng chỉ cần nằm gối để nghỉ ngơi và tận hưởng. Nếu anh phải đi công tác, còn phải lo đường gửi con, tôi tuyệt đối không quan tâm như việc anh tự mình sinh con ra, anh không liên quan.

Thứ sáu tuần trước, trên đường đi làm về, tôi bị xe quệt, hết đầu gối, mày, tay xuống đường bong gân, phải nhập viện. Vết thương tuy không nguy hiểm nhưng vô cùng đau đớn. Thay đồ xong, tôi gọi điện báo cho chồng biết. Tưởng anh lo lắng, vào bệnh viện đón người thì nghe vợ bảo bị ngã xe, anh quát: ‘Em đi bộ thế nào mà để người ta đâm. Xe có ổn không? Cô ấy thực sự rất giỏi trong việc phá vỡ mọi thứ. Xe vừa mua gần trăm triệu sau vài ngày đã hỏng ‘.

Nói xong chồng tôi cúp máy. Nước mắt tôi chảy thành hàng ngay lúc đó. Đau vì ngã xe thì bớt nhưng buồn vì sự bất cẩn, tàn nhẫn của chồng. Sau khi bắt taxi về đến nhà, chồng tôi thấy vợ đeo băng trên cổ vẫn chỉ hỏi xe không đi được đâu. Nhớ quá bảo: ‘Em thật vô tình. Vợ bị ngã xây xát mặt, anh không hỏi nửa lời mà chỉ hỏi xe. Đừng lo lắng, xe của bạn vẫn ổn. Ngày mai tôi sẽ gọi người mang xe cho anh. Cả đời anh ôm xe mà sống. Tôi sẽ ly hôn ngay hôm nay. ‘

Vợ báo ngã, chồng chỉ hỏi thiệt hại tài sản gì khiến chị `` tức nước vỡ bờ ''.  Với bức màn thép khiến anh không nói nên lời - Ảnh 2.

Hình minh họa

Vừa nói tôi vừa vào phòng lấy giấy. viết đơn ly hôn. 1 tay vẫn đeo trên cổ, 1 tay cầm bút. Đắng lòng nhưng nhất quyết không để rơi nước mắt vì chồng. Một lúc sau anh đưa tờ giấy, lúc đầu chồng tôi tưởng tôi quằn quại đến khi thấy tôi cương quyết thì bảo do thấy người không sao nên hỏi xe nhưng tôi không quan tâm mà gọi điện cho. xe đưa trẻ về nhà. Từ hôm đó đến giờ anh ấy vẫn không chịu ký giấy, tôi nói nếu không ký thì đơn phương ra tòa. Thực sự, tôi không còn cảm giác tin chồng nữa.

Bất cứ người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh như người vợ trong câu chuyện trên đều cảm thấy thất vọng và xót xa với cách đối xử này của người chồng. Bởi phụ nữ sau khi kết hôn chỉ muốn người đàn ông của mình yêu thương, chăm sóc những lúc đau khổ, đau đớn. Tuy nhiên, chồng cô lại bất cẩn, thiếu quan tâm đến vợ nên đương nhiên cô phải thất vọng lựa chọn ly hôn là điều ai cũng có thể hiểu được.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here