Home Gia đình Vợ tố chồng chiều chuộng con riêng, bênh vực con riêng, đọc...

Vợ tố chồng chiều chuộng con riêng, bênh vực con riêng, đọc tin nhắn đính kèm

4
0


Làm mẹ kế chưa bao giờ là dễ dàng. Đối với nhiều người, họ sẵn sàng kết thúc mối quan hệ khi biết rằng bạn đời của mình có con.

Có thể, tình yêu của họ vẫn còn đó nhưng tâm lý e ngại không biết phải đối mặt và đối xử với con cái của chồng như thế nào là trở ngại rất lớn cho mối quan hệ này. Đối với những người trẻ, chuyện vừa lấy chồng, đã làm mẹ vài ba tuổi, không cùng huyết thống lại càng đáng lo ngại.

Gần đây, một phụ nữ đã đăng trong nhóm chia sẻ về chồng và con riêng của chồng Câu chuyện như sau:

“Chồng tôi luôn quan trọng con riêng hơn vợ con hiện tại, tôi nghĩ như vậy thật nhàm chán. Chúng tôi cưới nhau hơn một năm, giờ sinh con được 5 tháng, ngày nào cũng tranh giành cho được. con ghẻ vẫn là người bị chửi bới, người chồng đi làm xa, bênh vực con riêng.

Đứa con trai 8 tuổi của tôi rất xấc xược, tôi nói một câu thì cãi một câu, đi học cãi cô giáo Nên nói chồng nghe con.

Vợ tố chồng chiều chuộng con riêng, bênh vực bất chấp hành vi sai trái, đọc tin nhắn đính kèm, càng phát hiện tình tiết đáng sợ!  Ảnh 1.

Các bài chia sẻ.

Thời gian đầu, tôi thương các con của chồng lắm, cơm nước, tắm rửa, giặt giũ gì tôi cũng làm. Nhưng chồng tôi bất chấp với con riêng, khiến tôi sẩy thai vì con ghẻ. Tháng 30 ngày từ ngày cưới đến giờ vợ chồng vẫn cãi nhau về chuyện ấy.

Mọi thứ khiến tôi không thể yêu được bây giờ. Chồng đi làm xa cả năm trời, mùa không về, mua bỉm thì mất tiền, chồng còn chửi, con riêng của chồng mua đồ bỏ chồng không tiếc lời. Tôi không biết phải nói thế nào với chồng và bớt cãi vã vì con riêng.

Đây là một câu chuyện gây tranh cãi. Đúng là sau khi kết hôn, nhiều người vì mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu, số khác lại lao đao vì con riêng của chồng.

Tất cả đều khó giải quyết, khó dung hòa. Vì vậy, những băn khoăn, lo lắng của người vợ là hoàn toàn dễ hiểu.

Kèm theo câu chuyện đó là lời nhắn nhủ giữa vợ và chồng.

– Cũng là con của ta, ngươi nói nhiều, con của ta, không cần nói nhiều. Bạn không cần phải nói nhiều.

– Miệng cô ấy luôn hét lớn.

– Thích thì thôi, không thích thì biến và tiền bạc không liên quan. Người tôi tin tưởng là mẹ tôi.

– Có người đến nói thằng này mắt to, lớn lên là ăn trộm ”.

Vợ tố chồng chiều chuộng con riêng, bênh vực bất chấp hành vi sai trái, đọc tin nhắn đính kèm, càng phát hiện ra những tình tiết đáng sợ!  - Ảnh 2.

Tin nhắn giữa hai vợ chồng.

Đọc xong, ai cũng bất ngờ trước cách cư xử giữa hai vợ chồng. Người chồng cũng quá nặng lời với người vợ đang mang bầu 5 tháng. Lời nói không có bất kỳ sự tôn trọng hay yêu thương nào dành cho nhau. Anh ta tự nhận là bạn của vợ chồng tôi, dọa vợ thích thì thôi, không thích thì “biến mất”.

Tuy nhiên, một chi tiết khiến cư dân mạng khó có thể bênh vực người vợ trong câu chuyện này chính là bình luận về con trai của người chồng. Cô ấy nói ai đó nói rằng đứa trẻ 8 tuổi đã “Mắt to, kẻ trộm mắt to”. Đọc xong câu này, ai cũng thấy những bình luận đó quá phũ phàng, khiến cái nhìn của bà mẹ ghẻ đối với con rể sợ hãi.

Rõ ràng, cái nhìn và cách cư xử của người vợ quả thực quá tệ. Nhận xét đứa con bất hiếu thì không nên dùng những lời đó, huống chi là con riêng của chồng. Ít nhất thì chàng trai có quan hệ huyết thống với người đàn ông mà cô đã kết hôn và nguyện gắn bó lâu dài.

Vợ tố chồng chiều chuộng con riêng, bênh vực bất chấp hành vi sai trái, đọc tin nhắn đính kèm, càng phát hiện ra tình tiết đáng sợ!  Ảnh 3.

Hình minh họa.

Đọc những lời lẽ có vẻ ác ý và thù địch dành cho con trai mình, tất nhiên người chồng sẽ cho rằng người vợ không có ý tốt với mình. Lâu lâu hai bên lại phàn nàn với nhau, việc anh gay gắt hay thậm chí cho rằng vợ ghét con riêng của anh là điều dễ hiểu.

Trong trường hợp này, không ai dám khuyên vợ điều gì. Tuy nhiên, mọi người đều cho rằng cô nên sửa cách cư xử của mình ở nhà chồng, đồng thời thay đổi cách nhìn của mình đối với đứa bé.

Chị có thể trao đổi thẳng thắn với chồng về chuyện con riêng, không chỉ trích mà hai người nói rõ ràng với nhau. Nếu bạn cảm thấy mình không thể vượt qua mối quan hệ Thôi thì nên trao đổi thẳng thắn trước và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng bất kể điều gì xảy ra trong hôn nhân, người phụ nữ nên xem xét bản thân mình trước.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here