Home Gia đình “Vợ và con cái cũng như bao người khác”, anh tái mặt...

“Vợ và con cái cũng như bao người khác”, anh tái mặt trước phản ứng của cô,

6
0


Không cần chồng quá nuông chiều, người phụ nữ cần nhất là sự thấu hiểu và tôn trọng của chồng. Đó cũng là nguyên tắc quan trọng số 1 trong Cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng người chồng trong câu chuyện dưới đây lại không hiểu được điều đó, khiến người vợ tức giận lên mạng xã hội than thở.

Câu chuyện như sau: “Trong cuộc sống tôi ghét nhất là kiểu đàn ông chấp nhặt. Tiếc là ở đời, tưởng như ghét bỏ, trời cho nên cuối cùng lấy ngay người chồng già vô tâm, nhỏ nhen.

Chồng kể lại tội ác của vợ: `` Vợ con như người khác '' thì tái mặt trước phản ứng của chị, nhất là

Chia sẻ của người vợ

Không nhắc đến chồng, nhắc đến gan ruột cũng khiến tôi ngán ngẩm. Chồng tôi là con một, được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ nên đã có gia đình nhưng anh vẫn giữ phong độ cậu ấm. Ngoài giờ làm việc, anh ấy không bao giờ cố gắng giúp vợ việc nhà. Khi vợ ốm, vợ sẵn sàng đi ăn nhà hàng hoặc gọi đồ ăn về nhà, dùng bát đũa ăn một lần, tránh phải rửa. Nghe thì có vẻ thoải mái nhưng thực tế thì ngược lại.

Chồng tự cho mình cái quyền đàn ông, vợ không làm gì thì làm. Tôi ghét nhất là việc ông già đem vợ ra so sánh với người này. Khi sang nhà bạn bè ăn cơm, giữa bàn tiệc, anh còn bảo vợ xem họ nấu nướng, học hành nghĩa là vợ không ngon bằng vợ họ. Khi ra ngoài gặp một người phụ nữ thành đạt, anh ta cũng liếc nhìn vợ và nói: ‘Đấy, đàn bà đấy, đến mặt chồng’. Tóm lại, chồng tôi cũng đang không tôn trọng vợ.

Đặc biệt là gần đây, có hàng xóm mới cạnh nhà tôi. Cô vợ nhà đó làm bên hãng hàng không, xinh đẹp, trẻ đẹp. Tôi phải công nhận rằng cô ấy bằng tuổi tôi nhưng trông trẻ hơn vài tuổi. Anh chồng tâm lý lắm, thay vợ chăm con, việc nhà còn đảm đang, chu đáo hơn cả phụ nữ nên nhìn chị dâu suốt ngày xúng xính váy áo lộng lẫy. ở nhà. Mỗi lần cô ấy đi ngang qua ngõ, chồng tôi lại liếc xéo vợ cười tủm tỉm: ‘Nhìn vợ người ta mà ngại quá’.

Hôm qua, tôi đã làm sinh nhật đối với trẻ em thì mời cả ông bà nội đến dự. Tôi một mình trông con, cơm nước, nấu nướng, chồng tôi thì nằm lăn ra xem tivi không giúp được vợ dù chỉ một chút.

6 giờ đêm bố mẹ sang, thấy chưa ăn cơm mẹ đã gặng hỏi. Chồng tôi nằm trong nhà nghe vậy chạy ra kể tội vợ: ‘Xem đi, vợ con như bao người khác. Mọi thứ đều chậm. Mang tiếng đi làm cả buổi chiều mà vẫn chưa xong. Tôi không biết bố mẹ cô ấy đã dạy con kiểu gì. ‘

Biết con rể, mẹ tôi không nói gì. Cô định xắn tay vào chuẩn bị giúp con gái. Vào bếp, nghe chồng nói, tôi vừa bực vừa bối rối. Không thể kiềm chế được nữa, cô đặt đũa xuống bồn rửa mặt, đến trước mặt anh nói: ‘Anh có thể như chồng họ, tôi sẽ như vợ họ muốn. Nếu bạn không bằng chồng của họ, đừng so sánh tôi với người khác. Nhìn chồng đi làm về là phụ giúp vợ, vợ cứ thảnh thơi mà xinh thế này. Còn tôi có một người chồng như không, đẹp đẽ làm sao có thể tự mình gánh vác?

Chồng kể lại tội ác của vợ: `` Vợ con như người khác '' thì tái mặt trước phản ứng của chị, nhất là

Hình minh họa

Anh kể, ông già mặt mày thâm tím, vừa bực vừa xấu hổ bố mẹ vợ. Đúng lúc bố mẹ chồng tôi đến, nghe con dâu nói, mẹ tôi còn mắng con trai tôi một trận rằng nó ích kỷ, bất cẩn. Thế là cả ngày nó ngồi cắm tăm không nói được lời nào. Từ hôm đó đến giờ mặt mày cứ càm ràm, bỏ qua không make up.

Thực sự là tôi cũng chán nên mới bực mình như vậy. Không biết sau lần cãi vã này chồng tôi có thay đổi không, bỏ đi sự so sánh giữa vợ mà tôi cũng nhẹ lòng hơn một chút. Cũng từ nay, tôi quyết không cản anh nữa, tôi sẽ nói lại những điều vô nghĩa ”.

Trong cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ luôn đóng vai trò nhẫn nhịn để giữ gia đình bình yên. Tuy nhiên, sức chịu đựng của mỗi người là có hạn, một khi đã “tức nước vỡ bờ” thì người chồng khó mà cưỡng lại được. Vì khi họ đã quá thất vọng về bạn, sẽ không còn chút nhân nhượng hay hy sinh nào.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here