Home Gia đình Xin nghỉ 3 ngày chăm vợ ốm vẫn đòi ly hôn nhưng...

Xin nghỉ 3 ngày chăm vợ ốm vẫn đòi ly hôn nhưng biết lý do.

6
0


khi mà ngoại tìnhĐàn ông thường tìm nhiều lý do để bao biện cho hành động sai trái của mình. Họ cho rằng chỉ cần khéo léo một chút “ăn ở” sẽ lấy được cả vợ lẫn người tình. Nhưng các anh quên mất rằng, phụ nữ rất tinh tế và nhạy cảm, chỉ cần một chút thay đổi của chồng, chắc chắn họ sẽ nhận ra. Khi đó, phản ứng của người vợ thực sự khiến người đàn ông không thể đoán trước được. Như người chồng ngoại tình trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện như sau: “Sốt mấy ngày không cắt, mệt quá tôi phải tự bắt taxi đến bệnh viện. Chồng vẫn cắm đầu vào công việc mình không quan tâm. Kết quả là anh bị sốt xuất huyết, phải nhập viện truyền dịch. Đứa con cho tôi về nhà vì theo kế hoạch, chồng tôi sẽ đi công tác trên vùng cao 3 ngày mà không có ai chăm sóc.

Nghỉ 3 ngày để chăm vợ ốm nhưng vẫn bị đòi ly hôn nhưng khi biết nguyên nhân chồng không kịp năn nỉ - Ảnh 1.

Bài chia sẻ đang thu hút nhiều người quan tâm của người vợ

Sau mấy năm chung sống, chồng tôi vẫn vô tâm như vậy. Anh ấy ốm, tôi chăm sóc, anh ấy không quan tâm. Ngược lại, tôi tự ốm, chồng không thèm ngó ngàng tới. Nếu mệt quá không dám than: ‘Em không biết mua thuốc sao, nằm lăn ra đó mà khóc’, hoặc đòi nấu ăn cho anh ấy thì anh ấy sẽ nói: ‘Ăn gì trên mạng đi. Tôi không thể nấu ăn. ‘

Nói tóm lại, chồng tôi ghê gớm với vợ. Anh ấy sẽ không thay đổi đề xuất của mình. Nhiều khi nghĩ cũng chán nhưng đành tặc lưỡi cho qua.

Lần này tôi bị ốm phải nằm viện nên tôi vẫn ung dung đi làm như bình thường. Tuy nhiên, vì đã quen nên tôi không còn thấy ái ngại hay khó chịu nữa. Sau đám cưới, tôi tự tập cho mình tính tự lập vì biết mình không thể trông chờ, nhờ vả bất cứ sự giúp đỡ nào của chồng.

Tuy nhiên, ngay trong đêm đầu tiên nhập viện, chồng tôi lại cùng vợ lên Hà Giang theo lịch trình. Chị ngạc nhiên hỏi thì anh nói nhỏ và nói: ‘Em ốm rồi, anh không đi nữa’.

Ôi lần đầu tiên kể từ ngày cưới tôi được nghe một câu đầy quan tâm của chồng. Dù giọng nói của tôi vẫn còn mang hơi hướng của sự gắt gỏng, nhưng trong lòng tôi lúc đó lại cảm thấy âm ỉ hạnh phúc.

2 ngày sau anh có mặt tại bệnh viện để chăm sóc vợ. Tuy nhiên, tôi nhận thấy ở anh có điều gì đó khác lạ, anh mở máy từng li từng tí rồi thở dài, cảm giác như chờ cuộc gọi hay tin nhắn của ai đó mà không thấy. Đôi khi bực bội anh ấy còn gục cả điện thoại xuống giường.

Đêm ngày thứ 3 nằm viện khát nước, tôi gọi điện cho chồng mua nhưng quanh phòng không thấy anh đâu. Cố gắng lên, tôi ra ngoài tìm. Uất ức, vừa đến cầu thang đã nghe chồng nói chuyện điện thoại: ‘Sao giờ anh không nghe điện thoại của em? Bạn có biết tôi nhớ bạn như thế nào không. Lần sau đừng trẻ con như vậy. Vì tôi, tôi đã bỏ lỡ chuyến đi đó. Điều đó thậm chí khiến anh ấy xin nghỉ phép 3 ngày nhưng không thể đi đâu. Thôi để tôi đi bù vào tháng sau. ‘

Tôi như hóa đá trước những gì tôi vừa nghe. Lúc đó hóa ra vì cãi nhau với người tình, không đi lại được nên chồng tôi về chăm vợ, còn sức khỏe, sống chết tôi không quan tâm. Tại sao lại ở cạnh anh, anh chỉ biết ngồi xem điện thoại.

Nghỉ 3 ngày để chăm vợ ốm nhưng vẫn bị đòi ly hôn nhưng khi biết lý do chồng không kịp năn nỉ - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tiếng cười yếu ớt của cô sau lưng khiến chồng cô giật mình quay lại. Bất ngờ nhìn thấy bạn, anh hốt hoảng, ấp úng định giải thích nhưng chưa kịp nói gì thì đã nhận ngay cái tát trời giáng của vợ.

Ra viện, tôi viết đơn ly hôn ngay. Chồng tôi năn nỉ tôi giải thích các kiểu nhưng tôi bỏ ngoài tai. Bao nhiêu năm nay tôi đã hy sinh vô nghĩa cho một người không xứng đáng. Trước đây, tôi nghĩ anh ấy cứ vô tư, tôi có thể chấp nhận, chịu khó một chút cũng không sao. Một khi bạn đã phản bội, bạn sẽ không bao giờ quyết định tha lỗi“.

Thực sự, đối với phụ nữ không có nỗi đau nào so với nỗi đau phản bộiTôi. Bởi khi yêu, phụ nữ luôn hết lòng hy sinh mọi thứ cho người đàn ông mình chọn. Vì vậy, khi phản bộitôi, họ sẽ tuyệt vọng, mất hết niềm tin với tình yêu đó. Khi đó, tâm lý muốn buông tay của họ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, đàn ông đừng bao giờ đùa cợt hay thiếu tôn trọng sự tin tưởng của vợ. Xin hãy nhớ rằng, không có tôn trọng, mất không tìm thấy.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here