Home Gia đình Ý nghĩa của nụ hôn trán không chỉ dừng lại ở thông...

Ý nghĩa của nụ hôn trán không chỉ dừng lại ở thông điệp “Anh yêu em”

6
0


Trai hư sẽ tặng bạn một cặp sừng trên trán, trai ngoan sẽ đặt lên đó một nụ hôn. Nhưng thông thường, chúng tôi ít hôn nhau trên trán, hoặc hôn môi, hoặc hôn má. Có lẽ cũng vì thế mà nhiều người cho rằng nụ hôn ở nơi này chẳng có ý nghĩa gì đặc biệt.

Mỗi người có thể gửi những thông điệp khác nhau khi hôn đối tác của mình, nhưng hành động này chắc chắn chứa đựng nhiều điều hơn bạn nghĩ!

Khi một người đàn ông hôn lên trán bạn, điều anh ấy muốn thổ lộ không chỉ đơn thuần là

Cô gái có tài khoản sai_gunslinge đã chia sẻ cảm xúc của mình về nụ hôn này trên Reddit.com và dưới đây là những biểu hiện vô cùng bất ngờ của cánh mày râu về việc hôn lên trán người yêu.

Đừng bao giờ coi thường nụ hôn trán

Tối hôm trước, tôi và người ấy “yêu” nhau một trận siêu khốc liệt. Tôi đã rất hạnh phúc, tất cả đều tuyệt vời. Chúng tôi thích quấn, hôn và “hickey” trên cổ nhau. Nhưng ở giữa quá trình, anh ấy đột nhiên cúi xuống và hôn lên trán tôi. Giống như bất ngờ châm lửa đốt khiến trái tim bừng bừng.

Rồi anh ấy nói với tôi rằng trong giây phút đó anh ấy thấy tôi thật nhỏ bé và muốn bảo vệ tôi mãi mãi, như một chú mèo nhỏ.

Lần đầu tiên, tôi nhận ra rằng một nụ hôn có thể khiến người ta xúc động đến vậy.

InquisitiveHawk

Là một chàng trai, tôi cũng mong nhận được một nụ hôn như vậy. Tôi nghĩ anh em nào cũng sẽ tan chảy trong tim nếu được bạn gái tặng. Nó đơn giản nhưng ý nghĩa hơn bất kỳ món quà nào.

Khi một người đàn ông hôn lên trán bạn, điều anh ấy muốn thổ lộ không chỉ đơn thuần là

Với đàn ông, nếu hôn lên trán, chúng tôi sẽ ngầm hiểu rằng bạn đang nói rằng “Không cần lúc nào cũng phải mạnh mẽ, có anh ở bên cạnh! “

Bob2005

Những lúc thấy bạn gái bị bao nhiêu áp lực cuộc sống chèn ép, tôi thường hôn lên trán cô ấy. Mình nghĩ thơm má hơi trẻ con, hôn lên môi là biểu hiện muốn ân ái.

Và một nụ hôn lên trán không có ý nghĩ lẫn lộn. Tôi chỉ muốn cô ấy biết rằng tôi yêu cô ấy trong những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời.

Libafreq

Tôi nghĩ sẽ có nhiều người đàn ông nghĩ như tôi, rằng chúng tôi chỉ hôn lên trán người con gái mà chúng tôi vô cùng muốn che chở, bảo vệ.

GrumpyHamster

Có một chàng trai còn hôn lên trán tôi sau khi tôi vỗ về “em nó”. Phản ứng của tôi khá bối rối và xúc động vì đó không phải là tình yêu giữa chúng tôi. Sau đó, anh ấy tiếp tục hôn lên trán tôi mỗi khi chúng tôi đi ngủ.

Và bạn biết lý do là gì không? Anh ấy chỉ không muốn hôn tôi sau khi miệng tôi đã che miệng “em trai” nhỏ của anh ấy!

Khi một người đàn ông hôn lên trán bạn, điều anh ấy muốn thổ lộ không chỉ đơn thuần là

Tóm lại, nếu đối phương hôn lên trán bạn, có thể anh ấy đang cố nói điều gì đó đặc biệt. Nhưng nếu mối quan hệ giữa hai người không phải là tình yêu nghiêm túc, hôn lên trán chỉ đơn giản là bạn không muốn hôn lên môi!

Ladi2005

Tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi thường ghi nhớ những cử chỉ nhỏ như hôn trán, xoa cằm hơn bất kỳ hành động lớn nào.

Tôi thích kiểu làm tình hoang dã, nghịch ngợm nhưng không gì khiến tôi thích thú hơn khoảnh khắc bạn trai nắm lấy, quay mặt về phía anh ấy và nói rằng anh ấy chỉ muốn nhìn vào mắt tôi …

Theanna99

Anh khiến em nhận ra rằng chưa có chàng trai nào hôn lên trán em, dù em đã trải qua 3 đời người yêu cũ. Vậy họ chưa bao giờ yêu tôi thật lòng?

Phần kết luận

Ai đó đã nói rằng chúng ta nên đánh giá cao những hành động nhỏ nhặt, bộc phát của đối phương vì những điều đó bắt nguồn từ vô thức nên sẽ không có gì là giả dối trong đó.

Giờ bạn nghĩ lại xem, sau bao nhiêu mối tình, đã có chàng trai nào hôn lên trán bạn chưa?Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here